Nhã Phương lên kế hoạch sinh con thứ 3

Nhiều khán giả đã để lại bình luận trông chờ sự xuất hiện của thành viên mới gia đình Trường Giang - Nhã Phương.

Mới đây, tại tiệc sinh nhật của mình, Nhã Phương đã bất ngờ chia sẻ kế hoạch sinh con lần 3. Theo đó, trong lúc trò chuyện với bạn bè, Nhã Phương được hỏi về việc có tiếp tục tìm thêm thành viên cho tổ ấm nhỏ nữa không.

Lúc nãy, bà xã Trường Giang hài hước nói: "Đẻ nữa chứ, trước mắt là một lần nữa thôi...". Nhã Phương cũng chia sẻ, cô thích sinh đôi "nhưng mà thôi cứ để trời cho đi...".

Nhã Phương tại buổi tiệc sinh nhật mới đây. (Ảnh chụp màn hình TikTok Thitkho Entertainment).

Nhã Phương tại buổi tiệc sinh nhật mới đây. (Ảnh chụp màn hình TikTok Thitkho Entertainment).

Chứng kiến Nhã Phương hé lộ kế hoạch sinh con, những người bạn xung quanh nữ diễn viên đã không khỏi hào hứng. "Bây giờ sinh đôi một phát nữa là khóa sổ luôn!", một người bạn của Nhã Phương nói với cô nàng.

Ngay sau khi được chia sẻ, nhiều khán giả đã để lại bình luận thể hiện sự hào hứng, trông chờ cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương sớm đón tin vui và có thêm thành viên mới.

Sau 4 năm hẹn hò, vượt qua nhiều sóng gió, Nhã Phương và Trường Giang chính thức kết hôn vào năm 2018. Cặp đôi đón con gái đầu lòng vào tháng 1/2019, đón con trai thứ 2 vào tháng 10/2023.

Sau gần một thập kỷ gắn bó, Nhã Phương và Trường Giang nhận được nhiều sự yêu thương của đông đảo khán giả. Nhã Phương chia sẻ, cô và ông xã luôn yêu thương, tôn trọng lẫn nhau, cùng chung tay chăm sóc các con.

Đều là những sao nổi tiếng của Vbiz và có lịch trình bận rộn, thế nhưng Trường Giang và Nhã Phương vẫn nhớ đến những dịp đặc biệt. Nữ diễn viên từng hé lộ: "Cả hai đều chiều nhau và dù bận rộn đến mấy, vẫn cố gắng để nhớ những dịp đặc biệt".

Nhã Phương và Trường Giang khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ vì tổ ấm hạnh phúc, viên mãn.

Nhã Phương và Trường Giang khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ vì tổ ấm hạnh phúc, viên mãn.

Minh Ngọc

TikTok Thitkho Entertainment

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nha-phuong-len-ke-hoach-sinh-con-thu-3-202405210951199407.html