Nguyễn Minh Anh – Hành trình tâm huyết với Tâm Phúc Group

Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe giúp được tất cả mọi người đều trở nên khỏe mạnh, xinh đẹp và hạnh phúc trọn vẹn.

Chủ tịch Nguyễn Minh Anh - Người sáng lập Công ty TNHH Hợp tác đầu tư và Phát triển Tâm Phúc

Xuất phát điểm với nhiều khó khăn

Bà Nguyễn Minh Anh xuất thân từ một gia đình nghèo tại Hải Phòng, bà học hết cấp ba và dừng lại con đường học tập ở đó. Vì điều kiện kinh tế của bố mẹ rất khó khăn, bà xây dựng gia đình sớm và sinh sống tại Quảng Ninh, lập nghiệp với 2 bàn tay trắng, bà đã nỗ lực và làm rất nhiều công việc để lo chi trả trang trải cuộc sống. Sau thời gian lăn lộn với nhiều công việc khác nhau, bà nhận thấy một điều với công việc hiện tại sẽ không giúp được bà thoát được cảnh nghèo khổ. Uớc mơ trở thành doanh nhân ngay khi còn ngồi ghế nhà trường sẽ không bao giờ thực hiện được.

Bà định hướng lại hướng đi cho sự nghiệp mới của mình, bà nhận thấy rằng sức khỏe và sắc đẹp luôn là tầm quan trọng của tất cả mọi người và bất cứ thời điểm nào. Bà quyết tâm xa nhà để vào Sài Gòn học nghề làm đẹp.

Sau hai năm học và làm tại Sài Gòn, tự tin với tay nghề. Bà đã trở về Quảng Ninh mở trung tâm thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp - sức khỏe toàn diện lớn nhất thành phố Hạ Long lúc bấy giờ. Với phương châm làm việc lấy chất lượng dịch vụ làm gốc, lấy chữ tâm làm cốt lõi, trung tâm thẩm mỹ của bà đã được đông đảo chị em phụ nữ tin yêu lựa chọn và ủng hộ. Thương hiệu Thẩm mỹ Minh Anh cũng được tạo lên từ đó. Bà đã đạt được rất nhiều các giải thưởng trong lĩnh vực làm đẹp như: Giáo viên vì sự nghiệp làm đẹp Việt Nam, cúp Bàn tay vàng vì sắc đẹp cộng đồng, ban Cố vấn cấp cao trong ngành phun xăm thẩm mỹ, Top 10 Sản phẩm và dịch vụ xuất sắc…

Trong 1 thời gian ngắn bà đã liên tục mở thêm các cơ sở mới tạo thành chuỗi Thẩm mỹ Minh Anh ở nhiều tỉnh thành.

Hành trình trở thành CEO

Thành công rực rỡ ở lĩnh vực làm đẹp, không dừng lại ở đó bà còn mong muốn mang lại cho cộng đồng 1 sức khỏe sắc đẹp toàn diện. Là phụ nữ nên bà hiểu được nỗi đau thầm kín khó nói của tất cả chị em như: nám da, tàn nhang, khô da, rụng tóc, kinh nguyệt không đều, rối loạn nội tiết, đau bụng kì kinh, khô hạn, giảm ham muốn sinh lý, đau đầu bốc hỏa mất ngủ, tiền đình do tuổi tiền mãn kinh gây nên. Bà hiểu được từ nỗi đau từ người thân của bà bị đau dạ dày, viêm loét đại tràng, trào ngược dạ dầy, gan yếu, thận yếu… Bà mong muốn giúp được mọi người có thật nhiều sức khỏe, một cơ thể tràn đầy năng lượng, đặc biệt mong giúp được tất cả chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp và hạnh phúc.

Bà đã dày công nghiên cứu tìm được cho mình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, uy tín do chính PGS. TS Phạm Gia Điền đầu ngành thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu và bào chế ra công thức sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP được Bộ Y tế cấp phép.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà bà lựa chọn đưa ra cộng đồng gồm: Sâm Ngọc Nữ Plus (viên uống nội tiết nữ), Mãnh Lực Hoàn (viên uống nội tiết nam), Tràng Vị An, Dưỡng Can Thiên Phúc. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất 100% từ thiên nhiên thảo dược quý hiếm, an toàn và mang lại giá trị hiệu quả cao .

Bà quyết định chuyển đổi tên công ty từ Công ty TNHH Minh Anh sang thành từ Công ty TNHH Hợp tác và Đầu tư Phát triển Tâm Phúc

Tâm Phúc - tên công ty đã nói lên phương châm làm việc và nguyên tắc trong kinh doanh phải lấy tâm làm gốc luôn làm việc trên sự hướng thiện trách nhiệm mong muốn mang sự ấm no hạnh phúc cho mọi nhà

Với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả Tâm Phúc đã trở thành một công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đặc biệt và giúp cho rất nhiều phụ nữ trở nên xinh đẹp tự tin và hạnh phúc. Bà đã tạo được công việc ổn định và giúp kiếm thêm thu nhập cho hàng trăm người kinh doanh bằng công việc nhân văn này.

Ước nguyện của bà là được thành công hơn nữa, để có cơ hội làm từ thiện và công đức tu bổ xây dựng đền chùa. Biết đến bà không những chỉ qua lĩnh vực kinh doanh, làm đẹp mà còn biết đến bà là 1 trùm bất động sản lớn mạnh mang thương hiệu Bất động sản Minh Anh đã được hàng trăm nhà đầu tư khách hàng tin tưởng ủng hộ trong nhiều năm qua.

Không những thế bà còn truyền động lực cho rất nhiều phụ nữ Việt Nam, giúp họ vượt lên chính mình, biết kiếm tiền, chung tay xây dựng hạnh phúc và sự nghiệp cùng chồng mà vẫn làm tròn bổn phận trách nhiệm của 1 người mẹ, người vợ trong gia đình. Đó cũng là lí do ai găp bà cũng đều dành cho bà sự trân trọng, mến nể không hề nhỏ.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nguyen-minh-anh-hanh-trinh-tam-huyet-voi-tam-phuc-group-a598388.html