Người sinh vào 3 khung giờ tham vọng, luôn cạnh tranh

Người sinh vào 3 khung giờ này sống hoài bão, luôn cạnh tranh để tiến bộ, gặt hái tài lộc, về già hưởng an nhàn.

1. Giờ Mùi (13h - 15h chiều)

Trời sinh những người sinh vào khung giờ này thường sắc sảo và tài giỏi. Họ rất sáng tạo, luôn tâm huyết với những ý tưởng của mình.

Những người này tính cách điềm đạm, lý trí, có tầm nhìn xa, có tham vọng, có chí hướng và hoài bão cao cả. Họ làm gì cũng đều có thần tài chiếu cố.

Nhìn chung, họ là người không bao giờ phải lo cơm áo gạo tiền. Tài vận về sau sẽ sung túc, cuộc sống thoải mái, sống vui vẻ và đủ đầy.

2. Giờ Dần (3h – 5h sáng)

Những người có giờ sinh từ 3-5 giờ sáng bẩm sinh đã mạnh mẽ, có chí tiến thủ cao, tự tin vào cuộc sống. Họ rất bản lĩnh, không ngại chịu đựng khó khăn, gian khổ.

Chính vì đầy tham vọng như vậy nên họ mới có thể gặt hái được thành công. Cơ hội kiếm tiền cũng trở nên rộng mở, đối tác, bạn bè tốt cũng nhiều hơn.

Người có giờ sinh này sẽ sớm đạt tới sự ổn định trong sự nghiệp và cuộc sống, luôn leo lên những nấc thang mới. Càng lớn tuổi họ càng viên mãn, mọi việc ổn định, bình an.

3. Giờ Tý (23h - 1h sáng)

Sinh vào khung giờ này thường là người khôn ngoan, can đảm và mưu lược. Họ sẵn sàng đối mặt với nhiều thử thách để tìm kiếm cơ hội đổi đời, thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn.

Họ cũng có hoài bão, tham vọng và có trí tuệ để đưa ra các lựa chọn sáng suốt, không để mình quyết định một cách mù quáng. Trong cuộc sống, những người này có quý nhân chiếu cố, vì thế tiền tài và phúc khí nồng hậu.

Đến khi về già, những người này có thể phát tài lớn. Họ bước ra đường được kính trọng, về nhà cũng được yêu thương không kém.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Ying Ying/Vietnamnet

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/nguoi-sinh-vao-3-khung-gio-tham-vong-luon-canh-tranh-1697112.html