Người phụ nữ bán rau câu khiến chủ vựa sầu riêng say như điếu đổ

Vừa gặp người được mai mối trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', chủ vựa sầu riêng đã khẳng định đó là mẫu người phụ nữ anh mong muốn.

Được mai mối trong tập 1015 chương trình Bạn muốn hẹn hò là Lê Ngọc Vũ (42 tuổi), kinh doanh vựa sầu riêng tại Bình Dương và Trần Thị Xuân Hồng (41 tuổi) – kinh doanh rau câu tại Cần Thơ.

Lê Ngọc Vũ là người khá yêu thích nấu ăn, có thể nấu cho các đám nhỏ, một lúc nấu được khoảng 10 bàn. Tuy vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng anh lại có điểm yếu là xem phim hay khóc. Chia sẻ về lý do mình yếu đuối khi xem phim, Ngọc Vũ cho hay do chuyện tình cảm trước của anh không được như ý.

Chủ vựa sầu riêng có cách nói chuyện hài hước. Ảnh chụp màn hình chương trình

Chủ vựa sầu riêng có cách nói chuyện hài hước. Ảnh chụp màn hình chương trình

Anh từng có một cuộc hôn nhân 3 năm với người vợ đầu và đã chia tay hơn 10 năm. Hiện anh có một cậu con trai học lớp 7.

Đàng gái Xuân Hồng cho biết ưu điểm của mình là sống tình cảm, chịu khó học hỏi tuy nhiên cô cũng hay nóng tính và hay quên.

Cuộc hôn nhân của cô phải dừng lại bởi biến cố lớn xảy ra. Chồng cô mất cách đây 3 năm. Hiện Xuân Hồng có 2 người con trai ở độ tuổi 12 và 22.

Là người phụ nữ cá tính và mạnh mẽ nhưng Xuân Hồng cho biết mình vẫn cần một người đàn ông để chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Cô thích một người đàn ông tử tế, nhân hậu và biết lo cho gia đình, không gia trưởng, có gu thời trang.

Về phần mình, đàng trai cũng mong muốn tìm được một người phụ nữ biết quan tâm, yêu thương và chia sẻ.

Sau khi mở rào, đôi bên tặng nhau món quà kỷ niệm. Anh vừa nhìn đã khen Xuân Hồng xinh và khẳng định cô chính là mẫu người phụ nữ anh cần. Đàng trai chính tay bổ sầu riêng mời MC và đàng gái.

Đôi bên nói chuyện tâm đầu ý hợp. Ảnh chụp màn hình chương trình

Đôi bên nói chuyện tâm đầu ý hợp. Ảnh chụp màn hình chương trình

Vì cả hai cùng kinh doanh nên khá hợp nhau khi nói chuyện về công việc. Đàng gái cũng cho rằng ngoài công việc, tính cách vui vẻ của hai người là điểm mấu chốt tạo cơ hội cho cặp đôi có thể tiến xa hơn.

Ngọc Vũ hứa hẹn, bất cứ khi nào đàng gái sắp xếp được, anh sẵn sàng đến đưa cô đi chơi. Ở tuổi ngoài 40, anh nhận định cả hai nên tìm một người hiểu và bao dung với mình, tìm sự ổn định trong cuộc sống.

Quá ấn tượng với vẻ ngoài và cách nói chuyện của Xuân Hồng, Ngọc Vũ chủ động nói có thể về Cần Thơ, quê hương của cô để ở rể, chăm sóc các con, cùng nhau kinh doanh rau câu.

“Không có sầu riêng anh vẫn sống được. Anh chủ động về quê của em, không phải ai ép buộc anh cả. Nếu em muốn, anh sẽ cùng em kinh doanh rau câu”, Ngọc Vũ hài hước.

Thấy được đôi bên tâm đầu ý hợp, MC Quyền Linh mời cả hai ngồi vào ghế. Sau 3 tiếng đếm, đèn tình yêu phát sáng, đánh dấu một chặng đường tình cảm mới của hai người.

Ngọc Vũ xin phép mẹ của Xuân Hồng để anh được tìm hiểu con gái bà. Trong tiếng reo hò của khán giả, hai người trao nhau nụ hôn, nắm chặt tay nhau, hứa hẹn câu chuyện tình yêu đẹp.

Tú Linh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nguoi-phu-nu-ban-rau-cau-khien-chu-vua-sau-rieng-ung-y-tai-ban-muon-hen-ho-2294990.html