'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong 'Người một nhà' tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

Trong Người một nhà tập 25 lên sóng tối nay, 20/6, ông Đông (Quốc Trọng) bắt cóc con trai Khải (Hà Việt Dũng) vì muốn gây sức ép bắt anh phải ra tay khiến Trí (Duy Hưng) phải ngồi xe lăn cả đời.

Khải tức giận khi con trai bị ông trùm bắt cóc.

Khải tức giận khi con trai bị ông trùm bắt cóc.

"Các người giấu thằng bé ở đâu? Cùng lắm là tôi chết chung với ông", Khải nói. Ông Đông đáp: "Cũng được, nhưng con mày thì ai cứu? Mày biết điều tao không tiếc mày cái gì. Tao không muốn tay dính máu. Mày đưa thằng Trí về đây, dùng búa đập nát chân nó. Tao muốn cả đời nó phải ngồi xe lăn giống tao".

Cũng trong tập này, Tuệ (Tuấn Tú) tiếp tục hiểu sai về anh trai khi cho rằng Trí bỏ mặc con gái mình lúc ốm đau, hoạn nạn. "Trí đâu? Sao mẹ không thấy nó?", bà Thư hỏi Tuệ.

Tuệ đáp: "Con gọi cho anh Trí, anh ấy bảo bận. Trước khi vào phẫu thuật, Mầm vẫn nhắc bác Trí suốt. Bình thường hai bác cháu quấn quýt với nhau là thế, đến lúc thập tử nhất sinh lại chẳng thấy bác ấy đâu".

Ở một diễn biến khác, với giác quan của một người mẹ, bà Thư (Vân Dung) biết người ghép gan cho Mầm (Gia Linh) chính là Trí. Bà lặng lẽ vào thăm Trí và không thể kìm lòng khi thấy con trai đang nằm trên giường bệnh.

"Giá như người nằm ở đây là mẹ. Mẹ sẽ gánh những sự đau đớn mà con phải chịu. Mẹ không phải người mẹ tốt phải không? Mẹ xin lỗi! Mẹ cũng không bao giờ mong con tha thứ vì mẹ đáng bị như vậy", bà Thư khóc bên giường bệnh con trai.

Khải sẽ làm theo lời ông trùm? Bà Thư sẽ nói cho Tuệ biết Trí chính là người đồng ý ghép gan cho bé Mầm? Diễn biến chi tiết tập 25 phim Người một nhà sẽ lên sóng tối nay trên VTV3.

Mỹ Hà

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nguoi-mot-nha-tap-25-trum-giang-ho-muon-khai-dap-nat-chan-tri-2293364.html