Người mẫu Hàn Quốc qua đời đột ngột ở tuổi 32

Nữ người mẫu Han Seo Weol đã qua đời ở tuổi 32, Wikitree đưa tin ngày 25/6. Nguyên nhân cụ thể cái chết của cô vẫn chưa được công bố.

Theo Wikitree, Han Seo Weol được cho là đã qua đời tại nhà riêng vào ngày 14/6, dựa trên cáo phó nêu rõ rõ tên, ngày sinh của nữ người mẫu. Tuy nhiên tới nay, thông tin về cái chết của cô mới được tiết lộ. Cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc điều tra về sự ra đi đột ngột của Han Seo Weol. Song, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cô không có dấu hiệu bị sát hại.

 Han Seo Weol qua đời ở tuổi 32. Ảnh: Koreaboo.

Han Seo Weol qua đời ở tuổi 32. Ảnh: Koreaboo.

Việc nữ người mẫu qua đời đột ngột trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, bất chấp nhiều lời đồn đoán, phía gia đình của Han Seo Weol vẫn giữ im lặng, không công bố nguyên nhân cái chết của cô.

Trước đó, người theo dõi và các fan của Han Seo Weol bày tỏ sự lo lắng khi cô đột ngột ngừng đăng tải các nội dung lên kênh YouTube và tài khoản mạng xã hội của mình. Khi hay tin về cái chết của nữ người mẫu, nhiều tài khoản đã vào bình luận chia buồn, tiếc thương cho sự ra đi của cô.

Han Seo Weol tên thật là Lee Hae Reun, sinh năm 1992. Cô từng làm người mẫu xe đua tại Hàn Quốc, xuất hiện tại Automotive Weak 2016, Seoul Auto Salon 2017 - 2018 hay Automotive Weak 2019... Sau đó, cô trở thành influencer trên mạng xã hội và thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi.

Hoàng Nhi

Nguồn Znews: https://znews.vn/nguoi-mau-han-quoc-qua-doi-dot-ngot-o-tuoi-32-post1483052.html