Người Hải Phòng hào hứng xuống đường quảng bá hình ảnh quê hương

Chuyên trang Gia Đình & Xã Hội - Báo Sức khỏe & Đời sống
Gốc

Nhằm quảng bá hình ảnh những điểm check-in hấp dẫn ở Hải Phòng, khoảng một trăm người dân đã xuống đường chạy bộ nhằm quảng bá cho mảnh đất này.

Sáng 10/12, tại Hải Phòng đã diễn ra chương trình chạy bộ quảng bá hình ảnh đất và người Hải Phòng do CLB "Yêu chạy bộ Hải Phòng" cùng các nhóm nhảy đường phố tổ chức, thực hiện.

Với 9 địa danh trong nội đô gồm: Nhà hát lớn, Bưu điện thành phố, cầu Hoàng Văn Thụ, Bảo tàng, phố đi bộ, tượng đài Nữ tướng Lê Chân, Ga Hải Phòng, bến phà Bính cũ... Theo ước tính có khoảng một trăm người dân cùng nhóm nhảy đã thực hiện video quảng bá địa danh Hải Phòng.

Rất nhiều bạn trẻ hào hứng xuống đường hưởng ứng phong trào chạy bộ quảng bá những điểm check-in của Hải Phòng. Ảnh: Thanh Hải

Rất nhiều bạn trẻ hào hứng xuống đường hưởng ứng phong trào chạy bộ quảng bá những điểm check-in của Hải Phòng. Ảnh: Thanh Hải

Cầu Hoàng Văn Thụ là điểm dừng chân tiếp theo để quay quảng bá điểm check-in Hải Phòng. Ảnh: TH

Dải bờ hồ Tam Bạc là đường chạy tiếp theo của CLB Yêu chạy bộ Hải Phòng. Ảnh: TH

Đôi chạy check-in sân ga Hải Phòng

Cảnh quay của nhóm là sân Ga Hải Phòng, nơi góp phần tạo enen sức sống của food tour Hải Phòng.

Ga Hải Phòng, điểm check-in của mỗi chuyến food tour.

Khu vực triển lãm và hồ Tam Bạc là điểm check-in thu hút đông bạn trẻ mỗi khi về Hải Phòng.

Nền nhạc mà nhóm sử dụng cho video quảng bá là ca khúc Hải Phòng ta của tác giả Đạt Ozy.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện chương trình này, HLV Hoa Louise cho biết: "Những tháng năm dài sống tại Hải Phòng, tôi rất thích cảnh quan và nhịp sống nơi đây, nó vừa thân thiện, vừa thoải mái. Hải Phòng có nhiều cảnh đẹp và nổi tiếng với food tour nên chúng tôi đã nảy ra ý tưởng cùng nhau tổ chức một video ấn tượng tặng cho Hải Phòng.

Chúng tôi tổ chức chạy xuyên suốt các địa danh nổi bật của thành phố và chọn vài điểm để nhóm dừng lại nhảy flashmob. Ca khúc sử dụng trong video sẽ là những bài viết về Hải Phòng rất hay, gói gọn được tính cách, địa điểm, nhịp sống văn hóa của mảnh đất này".

Đằng Giang

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nguoi-hai-phong-hao-hung-xuong-duong-quang-ba-hinh-anh-que-huong-172231210181357866.htm