Người đàn ông cầm ghế đánh tới tấp một cô gái vì nghi bị 'nhìn đểu'

Nhiều người bức xúc trước hành động của người đàn ông cao to cầm ghế đánh vào người phụ nữ tại một quán ăn trên địa bàn TP Vinh (Nghệ An) vì cho rằng bị 'nhìn đểu'.

Ngày 17/7, Công an phường Trường Thi (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, đơn vị đang xác minh làm rõ vụ ẩu đả xảy ra tại một quán ăn trên địa bàn.

Hình ảnh ghi lại sự việc người đàn ông dùng ghế đánh vào người phụ nữ.

Hình ảnh ghi lại sự việc người đàn ông dùng ghế đánh vào người phụ nữ.

Trước đó, ngày 16/7, trên mạng xã hội, xuất hiện clip nam thanh niên dùng ghế nhựa đánh vào một cô gái. Theo thông tin đăng tải, vụ việc xảy ra tại một quán ăn ở đường Nguyễn Xí, phường Trường Thi vào tối cùng ngày.

Nội dung clip thể hiện, một người đàn ông mặc quần áo trắng cầm ghế nhựa màu đỏ đánh tới tấp về phía một cô gái mặc áo đen. Một người đàn ông khác trong bàn cũng vung tay về phía cô gái.

Khi xem clip, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ đối với hành động của người đàn ông khi có hành động bạo lực với phụ nữ.

"Cơ quan chức năng đã triệu tập những người liên quan đến sự việc để làm rõ. Bước đầu, những người này cho biết do có sự nhầm lẫn, nghĩ nhóm người khác "nhìn đểu" nên dẫn đến ẩu đả", một lãnh đạo Công an phường Trường Thi thông tin.

Cảnh Giác Với Chủng Vi Rút Nguy Hiểm Của Bệnh Tay Chân Miệng | SKĐS

V. Đồng

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/nguoi-dan-ong-cam-ghe-danh-toi-tap-mot-co-gai-vi-nghi-bi-nhin-deu-169230717175832139.htm