Người dân gửi thư cảm ơn Công an Mường Khương

Báo Lào Cai
Gốc

Công an huyện Mường Khương vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình chị Nguyễn Thị Đào, trú tại thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương.

Trước đó, vào đêm ngày 22, rạng sáng 23/7/2023, gia đình chị Nguyễn Thị Đào bị kẻ gian đột nhập và lấy trộm tài sản.

 Thư cảm ơn của gia đình chị Nguyễn Thị Đào gửi Công an huyện Mường Khương.

Thư cảm ơn của gia đình chị Nguyễn Thị Đào gửi Công an huyện Mường Khương.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo Công an huyện Mường Khương đã chỉ đạo đội Điều tra tổng hợp khẩn trương phối hợp với Công an thị trấn Mường Khương triển khai lực lượng, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, điều tra, truy tìm đối tượng.

Với tinh thần trách nhiệm cao, ngày 24/7/2023, lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng Giàng Mạnh Hồng, sinh năm 2005, trú tại thôn Pha Long 1, xã Pha Long, huyện Mường Khương và thu hồi được tài sản trả cho gia đình chị Đào.

Đối tượng Giàng Mạnh Hồng

Trong thư, chị Đào bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và cảm kích trước tinh thần trách nhiệm vì Nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Mường Khương.

Sau những vụ án, vụ việc khép lại, những lá thư cảm ơn của người dân gửi đến tập thể, cá nhân cán bộ, chiến sĩ là sự động viên, khích lệ rất ý nghĩa, tạo thêm động lực, trách nhiệm để lực lượng công an đấu tranh với các loại tội phạm, giữ vững bình yên cho Nhân dân.

Nguồn Lào Cai: https://baolaocai.vn/nguoi-dan-gui-thu-cam-on-cong-an-muong-khuong-post371861.html