Ngôi sao Kpop khiến Taylor Swift không thể ngồi yên tại VMAs 2023

Tiết mục này khiến Taylor Swift không thể ngồi yên dưới khán đài VMAs 2023.

Sáng 13/9 (Giờ Việt Nam), lễ trao giải VMAs 2023 đã chính thức diễn ra trong sự theo dõi của khán giả toàn cầu. Bên cạnh những ngôi sao quốc tế thì việc góp mặt những cái tên đến từ Kpop cũng được đông đảo khán giả trông đợi.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của Taylor Swift bên dưới khán đài khi theo dõi tiết mục biểu diễn của Stray Kids tại VMAs 2023.

Cụ thể, Stray Kids đã mang đến sân khấu VMAs năm nay màn trình diễn S-Class, với giai điệu sôi động, bắt tai cùng khả năng trình diễn đầy lôi cuốn của các thành viên Stray Kids đã khiến dàn khách mời đình đám không thể nào rời mắt.

Đặc biệt, xuyên suốt phần trình diễn của Stray Kids, có thể thấy Taylor Swift vô cùng chăm chú thưởng thức tiết mục của nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc. Không những thế, ở một vài khoảnh khắc, cô nàng còn khiến dân tình không khỏi thích thú trước biểu cảm "há hốc" khi được xem màn trình diễn đầy lôi cuốn của Stray Kids.

Taylor Swift không ngừng trầm trồ trước sân khấu biểu diễn của Stray Kids

Dưới phần bình luận của đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng tại Việt Nam đã không ngớt lời khen dành cho chị "Thúy Loan" khi nhiệt tình cổ vũ phần trình diễn của các nghệ sĩ khác nói chung và Stray Kids nói riêng. Bằng chứng là xuyên suốt tiết mục biểu diễn, Taylor Swift "không thể ngồi yên" mà liên tục lắc lư, vỗ tay đầy thân thiện để khích lệ tinh thần cho những nghệ sĩ đàn em.

Taylor Swift vỗ tay đầy thân thiện, khích lệ tinh thần của Stray Kids tại mùa giải VMAs năm nay.

Không chỉ có sân khấu biểu diễn đầy bùng nổ tại VMAs 2023, S-Class của Stray Kids còn xuất sắc chiến thắng giải thưởng "Best K-pop" tại mùa giải năm nay. Tuy nhiên, bên cạnh sự công nhận thì chiến thắng này của Stray Kids cũng tạo ra không ít tranh cãi từ một bộ phận khán giả.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/ngoi-sao-kpop-khien-taylor-swift-khong-the-ngoi-yen-tai-vm-as-2023-202309131018488045.html