Ngọc Trinh tiết lộ tình trạng vết thương sau 5 tháng gặp tai nạn lái xe mô tô

Ngọc Trinh đang điều trị những vết tích do tai nạn mô tô để lại.

Vừa qua, bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi, tức người mẫu Ngọc Trinh) bị TAND TP.HCM tuyên phạt 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo về hành vi lái xe phân khối lớn khi chưa có bằng lái, và thực hiện các động tác lái xe nguy hiểm như thả hai tay, nằm, quỳ trên yên xe…

Ngọc Trinh với những dấu vết sẹo chằng chịt sau tai nạn xe

Ngọc Trinh zoom cận tình trạng những vết thương sau 5 tháng gặp tai nạn lái xe mô tô. Cô cho biết: "Trộm vía, trộm vía! Vết sẹo của tui có tín hiệu tốt nè rồi mấy bà ơi. Sau 5/18 lần điều trị mà thấy vết sẹo bớt hẳn rồi nè. Kiểu này trong 6 tháng chắc sẽ hết hơn 90% luôn đó. Mấy bà nào đang bị sẹo thì ráng đợi tui update kết quả từ từ nữa nha".

Có thể thấy, những vết thương lớn ở tay, chân của cô vẫn còn để lại vết sẹo khá đậm.

Trước đó, Ngọc Trinh có cú ngã mạnh từ mô tô xuống đường do lái xe sai tư thế.Có thể thấy, những vết thương lớn ở chân của cô vẫn còn để lại vết sẹo khá đậm.

Từ sau khi được hưởng án treo và trở về nhà, Ngọc Trinh chọn cuộc sống kín tiếng, ít chia sẻ hình ảnh sang chảnh, hàng hiệu xa xỉ như trước khi vướng vòng lao lý.

Ngọc Trinh zoom cận tình trạng những vết thương sau 5 tháng gặp tai nạn lái xe mô tô.

Bài học đắt giá cho Ngọc Trinh sau biến cố

Sau ồn ào, Ngọc Trinh tỏ ra ân hận về việc làm thiếu suy nghĩ, cô gửi lời xin lỗi tới mọi người bằng một tâm thư: "Trinh nhận ra rằng không phải lấy lý do vì đam mê mà mình bỏ qua những ảnh hưởng, hệ lụy mà nó có thể gây ra. Với tư cách là người của công chúng, Trinh biết rằng mình cần có trách nhiệm hơn trong trong việc truyền tải thông điệp truyền thông chuẩn mực hơn đến thế hệ trẻ.

Sau biến cố lớn của cuộc đời, Ngọc Trinh đã có cái nhìn khác về những điều mà bản thân trải qua. Cô bày tỏ: Từ giờ trở đi, Trinh sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Sau ồn ào, Ngọc Trinh tỏ ra ân hận về việc làm thiếu suy nghĩ, cô gửi lời xin lỗi tới mọi người.

Ngọc Trinh mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua công việc và lối sống lành mạnh, gương mẫu. Và Trinh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng hình ảnh lành mạnh, góp phần mang đến những điều tích cực cho xã hội".

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ngoc-trinh-tiet-lo-tinh-trang-vet-thuong-sau-5-thang-gap-tai-nan-202404211542132361.html