Ngọc Trinh nhận tin vui về đường tình duyên

Thái độ của Ngọc Trinh khi nhận 'tín hiệu' mới nhất về chuyện tình cảm đã gây chú ý.

Hậu trải qua biến cố lớn nhất trong cuộc sống đời tư, Ngọc Trinh vô cùng tất bật khi quay trở lại với guồng quay công việc, và chăm sóc con gái nuôi.

Dù không còn hoạt động chăm chỉ trên mạng xã hội như trước đây, tuy nhiên mọi động thái, hình ảnh mới nhất của người đẹp đều nhanh chóng nhận về sự quan tâm từ phía đông đảo khán giả.

Ngọc Trinh sắp có bạn trai trong thời gian sắp tới?

Sáng ngày 21/2, Ngọc Trinh không giấu khỏi sự bất ngờ khi nhận được thông điệp "Tình duyên tốt" trong những ngày đầu năm mới. Cô nàng còn thốt lên "Ủa alo" và kèm theo nhãn dán thể hiện tâm trạng hốt hoảng, bối rối về câu nói này. Thông qua story mới nhất của người đẹp, nhiều khán giả cho rằng có thể trong tương lai gần Ngọc Trinh sẽ sớm có "nửa kia" phù hợp cho bản thân sau một thời gian dài độc thân.

Thực tế cách đây khoảng 8 năm về trước, "nữ hoàng nội y" từng công khai hẹn hò với doanh nhân Hoàng Kiều. Đáng chú ý thời điểm này cả hai chênh lệch tới 45 tuổi, được biết Ngọc Trinh mới 27 tuổi, và nam doanh nhân 72 tuổi. Trong khoảng thời gian hẹn hò, người đẹp được bạn trai hết mực yêu chiều, sẵn sàng chi tiền "khủng" để mua hàng hiệu, dùng máy bay riêng đưa đón cô nàng. Nhưng chỉ 3 tháng, ông Hoàng Kiều cho biết đã chính thức chia tay bạn gái đình đám.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh trong một lần tâm sự với người hâm mộ đã cho biết bản thân chưa từng lên kế hoạch việc kết hôn: "Thú thật với mọi người là bản thân của Trinh dạo hai năm gần đây thì Trinh chưa bao giờ nghĩ, hoặc là lên kế hoạch về cái việc lập gia đình, hay là sinh con gì hết. Trinh cứ nghĩ đó là cái việc kiểu Chúa trời sắp đặt, cho mình cái duyên nào thì mình đón duyên đó thôi".

Một bộ phận khán giả đặt ra nghi vấn đường tình duyên của Ngọc Trinh có thể khởi sắc hơn trong thời gian sắp tới

Một bộ phận khán giả đặt ra nghi vấn đường tình duyên của Ngọc Trinh có thể khởi sắc hơn trong thời gian sắp tới

Những hình ảnh của Ngọc Trinh trong thời gian gần đây ở trên mạng xã hội:

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ngoc-trinh-nhan-tin-vui-ve-duong-tinh-duyen-202402212204394425.html