Ngọc Châu trở nên nhỏ bé khi đọ sắc cùng Miss Universe 2020: 'Ở ngoài, chị ấy đẹp lắm mọi người ơi'

Hoa hậu Ngọc Châu đọ sắc cùng cựu Miss Universe 2020.

Ngọc Châu và các thí sinh tại Miss Universe 2022 đã trải qua nhiều hoạt động thú vị, họ luôn đối đầu bằng một tinh thần lạc quan, tất cả đều mong muốn tìm ra một tân Hoa hậu thật xứng đáng cho mùa giải lần thứ 71.

Tham gia sự kiện mới đây, Ngọc Châu của Việt Nam có dịp đọ sắc cùng Andrea Meza - cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đến từ Mexico. Mỹ nhân đến từ Mỹ Latin nổi bận bật với gu thời trang cực kì cá tính, sau 2 năm đăng quang nhưng sức hút về phong cách ăn mặc của cô vẫn luôn được fan sắc đẹp nhớ đến.

Ngọc Châu cho biết, cô rất hào hứng khi đứng cạnh với đàn chị đi trước: "Ở ngoài chị cao và đẹp lắm mọi người ơi, thật là nhỏ bé khi đứng cạnh chị". Thực tế, Ngọc Châu và Andrea Meza đều sinh năm 1994 nhưng với tâm thế là người tiền nhiệm đi trước nên Ngọc Châu xưng chị - em như một sự tôn trọng kính nể.

Andrea Meza nổi danh là một hoa hậu có chiều cao nổi bật hơn 1m80 nên việc đứng cạnh Ngọc Châu (1m74) có phần nhỉnh hơn là chuyện bình thường. Nhưng khán giả vẫn dành cho đại diện Việt Nam một lời khen về set đồ mà cô đang mặc. Hi vọng Ngọc Châu sẽ giữ vững phong độ ổn định này cho đến đêm chung kết.

Hiện tại, các bảng dự đoán xếp hạng hầu hết đều có tên của Ngọc Châu ở vị trí khá cao. Những tín hiệu vui này sẽ giúp cô gái sinh năm 1994 bứt phá để góp phần kéo dài chuỗi intop 4 năm liên hoàn của dải sash Việt.

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/ngoc-chau-tro-nen-nho-be-khi-do-sac-cung-miss-universe-2020-202301081444193406.html