Nghe tiếng động lạ giữa đêm, sốc nặng thấy 'quái thú' trước cửa

Một con cá sấu khổng lồ đã bò vào nhà một người dân ở Mỹ, va chạm vào một chiếc ghế trên hiên, sau đó cố gắng mở cửa bằng mõm.

Một người đàn ông ở Parrish, bang Florida, Mỹ, đã trải qua một sự kinh ngạc khi vào lúc 4h sáng anh nghe thấy tiếng đập cửa. Kiểm tra camera an ninh, anh phát hiện ra một con " quái thú" hay nói đúng hơn là một con cá sấu khổng lồ đang ở ngoài cửa nhà mình.

Con cá sấu này bò vào nhà, va chạm vào một chiếc ghế trên hiên, sau đó cố gắng mở cửa bằng mõm. Khi thất bại, con cá sấu quay đầu rời đi, nhưng sau đó quay lại một lần nữa trước khi rời đi hoàn toàn.

Cá sấu là các loài thuộc họ Crocodylidae.

Với kích thước lớn, bộ hàm mạnh khỏe, cá sấu là một trong những loài động vật ăn thịt đáng sợ nhất trên Trái Đất.

Cá sấu là loài bò sát lớn ưa thích môi trường nước, chúng sống trên một diện tích rộng của khu vực nhiệt đới của châu Phi, châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Đại Dương.

Những loài cá sấu lớn có thể rất nguy hiểm đối với con người. Cá sấu nước mặn và cá sấu sông Nile là những loài nguy hiểm nhất, chúng đã giết chết hàng trăm người mỗi năm ở các khu vực Đông Nam Á và châu Phi.

Là động vật ăn thịt có máu lạnh, chúng có thể sống nhiều ngày không có thức ăn, và hiếm khi thấy chúng tích cực đi săn mồi. Mặc dù có vẻ ngoài chậm chạp, nhưng cá sấu là những kẻ săn mồi thượng hạng trong môi trường của chúng.

Sau khi dùng cú đớp trời giáng của mình, cá sấu kéo nạn nhân xuống sông để nhấn chìm tới ngạt thở. Sau đó, để xé mồi, nó ngoạm chặt miếng thịt rồi xoay người nhiều vòng để dứt thịt ra.

Mời quý độc giả xem thêm video: "Hoang mang" với những "quái thú" ở Việt Nam gây xôn xao dư luận.

Thiên Trang (TH)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/nghe-tieng-dong-la-giua-dem-soc-nang-thay-quai-thu-truoc-cua-1980204.html