Nghệ sĩ Thương Tín sức khỏe dần yếu, tiết lộ mong mỏi tuổi xế chiều

Ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Thương Tín cho biết sức khỏe hiện tại của ông yếu. Bởi thế, nam nghệ sĩ trân trọng từng cơ hội được gặp khán giả.

Nghệ sĩ Thương Tín là một trong những tên tuổi đình đám của phim Việt thập niên 90. Dù "hào quang rực rỡ", tuổi xế chiều của sao phim Biệt động Sài Gòn lại khó khăn, chật vật.

Nghệ sĩ Thương Tín là diễn viên đình đám thập niên 90 với hàng trăm vai diễn.

Nghệ sĩ Thương Tín là diễn viên đình đám thập niên 90 với hàng trăm vai diễn.

Nam tài tử cho biết sức khỏe hiện tại yếu.

Nam tài tử cho biết ông hiện tại không còn hào quang, giống như cây đèn cầy bùng lên trước khi tắt. Mặc dù có show diễn, thế nhưng nghệ sĩ Thương Tín cho biết kinh tế ông không ổn định, "có tháng nhiều, có tháng ít tiền".

Số tiền nghệ sĩ kiếm được từ việc đi diễn văn nghệ, ông gửi về cho gia đình để lo cho con gái là chính. Nghệ sĩ Thương Tín cho biết, con trai lớn của ông với vợ đầu đã có 2 con gái 16 - 17 tuổi nên phải lo cho gia đình nhỏ, không thể toàn tâm chăm sóc cho ông.

Số tiền nhận được từ việc đi diễn, nghệ sĩ Thương Tín gửi về quê để lo cho vợ con.

"Cha con tôi hiện đã thường xuyên gặp nhau. Con trai tôi hát hay nhưng không biết chọn đúng nhạc để hát", nghệ sĩ Thương Tín nói về con trai lớn.

Ông từng trải qua cơn đột quỵ, phải nhập viện cấp cứu.

Bên cạnh việc diễn xuất, ca hát, nam tài tử Biệt động Sài Gòn còn đảm nhận vai trò đạo diễn, tận tình hướng dẫn "đàn em" trong một dự án nghệ thuật mà ông ấp ủ.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nghe-si-thuong-tin-suc-khoe-dan-yeu-tiet-lo-mong-moi-tuoi-xe-chieu-202307241131430685.html