Nghệ An: Xe đạp điện mất lái lao xuống suối, 3 học sinh thương vong

Vụ việc khiến 1 em tử vong, 2 em bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 23/9, ông Lữ Thanh Hà, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn, khiến 1 em tử vong và 2 em bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 22/9, các em gồm: L.T.V.A (SN 2010, trú bản Na Lạnh); L.Đ.Q.G (SN 2010) và K.T.H (SN 2010, cùng trú bản Liên Hợp, xã Tri Lễ) đi trên cùng một chiếc đạp điện.

Khi đi đến khu vực cầu tràn (đoạn giáp ranh giữa bản Liên Hợp và Lam Hợp, xã Tri Lễ) thì không may chiếc xe mất lái, lao xuống suối. Vụ tai nạn khiến em V.A tử vong tại chỗ; 2 em còn lại bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, cả 3 em đều là học sinh lớp 7A1, trường Phổ thông Dân tộc Bán trú – Trung học cơ sở Tri Lễ, huyện Quế Phong. “Thi thể học sinh tử vong đã được người nhà đưa về để tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương. Đại diện phòng, nhà trường cũng đã đến động viên, thăm hỏi, chia sẻ với các gia đình có con gặp nạn”, ông Hà cho biết.

Nguyễn Anh Ngọc

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nghe-an-xe-dap-dien-mat-lai-lao-xuong-suoi-3-hoc-sinh-thuong-vong-a571040.html