Ngày Sách và văn hóa đọc thu hút trên 3.000 lượt khách tham quan

Qua 3 ngày diễn ra các hoạt động trong khuôn khổ Ngày Sách và văn hóa đọc tỉnh Cà Mau năm 2024, tối nay (21/4), lễ tổng kết diễn ra tại Công viên Văn hóa Hùng Vương.

Sự kiện đã thu hút trên 3.000 lượt khách tham quan trải nghiệm. Với lượng công việc nhiều, thời gian chuẩn bị ngắn, từng thành viên Ban tổ chức đã cộng đồng trách nhiệm, bám sát nội dung công việc được phân công, triển khai thực hiện nhiệm vụ hiệu quả.

Ông Nguyễn Văn Đen, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tổng kết các hoạt động tại Ngày sách và văn hóa đọc.

Bên cạnh đó, Ngày Sách và văn hóa đọc tỉnh Cà Mau năm 2024 cũng có những hạn chế như: do thời tiết nắng nóng, không gian rộng, cơ sở vật chất được trang bị chưa đảm bảo cũng làm ảnh hưởng đến việc triển khai hoạt động trưng bày, tham quan và trải nghiệm của người dân; một số đơn vị tham gia trưng bày về nội dung và hình thức chưa đáp ứng kỳ vọng của ban tổ chức, độc giả và khách tham quan; một số chương trình hoạt động còn dàn trải, chưa tạo nên điểm nhấn, sức lan tỏa chưa cao…

Ngày Sách và văn hóa đọc thu hút trên 3.000 lượt khách tham quan.

Ghi nhận và biểu dương tinh thần tích cực tham gia ngày hội, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 13 tập thể có nhiều đóng góp cho việc tổ chức Ngày Sách và văn hóa đọc tỉnh Cà Mau năm 2024. Bên cạnh đó, các đơn vị có gian hàng trưng bày cũng nhận được giấy chứng nhận từ Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

Ông Nguyễn Văn Đen, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao giấy chứng nhận cho các đơn vị có gian hàng trưng bày.

Ông Trần Hiếu Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thảo và Du lịch tỉnh Cà Mau được ủy quyền trao bằng khen của UBND tỉnh cho 13 tập thể có nhiều đóng góp cho việc tổ chức Ngày Sách và văn hóa đọc tỉnh Cà Mau năm 2024.

Nhiều bạn trẻ tranh thủ đi mua sách tại Ngày Sách và văn hóa đọc tỉnh Cà Mau năm 2024.

Lam Khánh - Chí Diện

Nguồn Cà Mau: https://baocamau.vn/ngay-sach-va-van-hoa-doc-thu-hut-tren-3-000-luot-khach-tham-quan-a32203.html