Ngăn chặn một vụ “đấu súng

  Gốc

  (SGGP). - Ngày 24-11, Công an quận Đống Đa, Hà Nội phối hợp với Cảnh sát 113 đã kịp thời ngăn chặn được một vụ thanh toán, thu nhiều vũ khí nguy hiểm trước cửa Bệnh viện Việt-Pháp.

  Tại hiện trường, công an đã thu giữ 2 túi du lịch, bên trong có 5 khẩu súng các loại gồm: 2 khẩu loại nòng dài đã lên đạn sẵn; 2 khẩu súng Col xoay tự chế, với 10 viên đạn và 1 súng bắn đạn hoa cải, cùng nhiều dao kiếm. Công an đã tạm giữ 4 đối tượng có mặt tại hiện trường không xuất trình được giấy tờ tùy thân.

  KH.NGUYỄN

  Chồng chém vợ trọng thương

  (SGGP).- Ngày 20-11, tại xã Quảng Tân (huyện Tuy Đức, Đắc Nông) đã xảy ra một vụ bạo hành tàn nhẫn. Chị Đoàn Thị Trúc (SN 1979), đã bị chồng là Nguyễn Văn Lâm (SN 1976) chém đứt lìa ngón tay cái và ngón tay trỏ bàn tay phải, nhiều vết thương nặng vùng cổ, đầu gối trái bị đứt bánh chè, bị thương ở bả vai, ở lưng…

  Dù đã có với nhau 2 mặt con, nhưng Lâm ham mê cờ bạc, nợ nần chồng chất, thường xuyên đánh đập, chửi bới vợ thậm tệ. Chị Trúc đã đưa con đến ở với bố đẻ nhưng Lâm đã tìm đến nơi chị Trúc đang ở và chém nhiều nhát làm chị Trúc trọng thương.

  H.SƠN

   Nguồn SGGP: http://sggp.org.vn/anninhtrattu/2011/11/274376/