Neymar: Messi và tôi từng sống trong địa ngục ở PSG

Trả lời phỏng vấn báo Globo Esport (Brazil), Neymar đã thẳng thắn chia sẻ rằng tại PSG, dù nhận lương cao vút và được coi như hai ngôi sao lớn bậc nhất đội bóng, nhưng anh và Messi vẫn cảm thấy nơi đây như 'địa ngục trần gian'.

“Mùa giải trước, tôi rất vui nhưng cũng buồn. Giống như hai mặt của một đồng tiền”, Neymar trải lòng. “Khi Argentina vô địch World Cup, tôi đã rất vui. Tôi vui vì Messi. Anh ấy đã giành được mọi thứ trong những năm gần đây. Nhưng ở Paris, đó là địa ngục đối với anh ấy. Đó là địa ngục đối với cả hai chúng tôi.

Từ góc độ bóng đá, lẽ ra Messi không nên rời Paris theo cách này. Bất cứ ai biết anh ấy đều thấy cách anh ấy tập luyện và thi đấu như thế nào, anh ấy cảm thấy khó chịu khi đội thua. Anh ấy luôn nỗ lực tối đa nhưng lại bị đối xử bất công. Theo tôi, anh ấy bị đối xử rất không công bằng.

Tôi rất vui vì anh ấy đã vô địch World Cup. Và như tôi đã nói, lần này bóng đá rất công bằng với anh ấy. Messi xứng đáng kết thúc sự nghiệp với vinh dự này".

Neymar và Messi đã rời PSG trong tâm thế cúi đầu. Họ bị hàng ngàn NHM chỉ trích, la ó trên sân vì cho rằng những đóng góp của bộ đôi siêu sao này không xứng đáng với sự hậu đãi mà PSG dành cho. Neymar có lẽ còn bị đối xử tệ hơn khi ban giám đốc, cụ thể là giám đốc thể thao Campos luôn tìm cách tống khứ anh đi.

Vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Neymar đã rời Paris và cập bến Al Hilal của Saudi Arabia. Kể từ đó anh cũng dứt tình với PSG. Neymar và Messi cùng bỏ theo dõi trang chủ PSG trên mạng Instagram.

Trong danh sách gần 500 người Messi đang theo dõi, anh chỉ còn follow Chelsea, Barcelona và dĩ nhiên là đội bóng mới Inter Miami. Trong khi ở danh sách hơn 1.700 người được Neymar theo dõi, không có tên PSG.

Đặng Lai

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/neymar-messi-va-toi-tung-song-trong-dia-nguc-o-psg-post1566085.tpo