Netizen phẫn nộ trước thông tin một nữ diễn viên thoát khỏi lệnh cấm sóng, chuẩn bị trở lại Cbiz

Thông tin Viên Băng Nghiên có thể trở lại Cbiz khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Tháng 7/2022, công ty của Viên Băng Nghiên bị xử phạt 978.000 nhân dân tệ về tội trốn thuế. Là giám đốc chủ quản, nữ diễn viên phải chịu bồi thường số tiền lớn và bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng, hình ảnh.

Viên Băng Nghiên tiêu tan sự nghiệp vì tội trốn thuế.

Viên Băng Nghiên tiêu tan sự nghiệp vì tội trốn thuế.

Sau vụ việc này, sự nghiệp của Viên Băng Nghiên gần như bị đóng băng hoàn toàn. Nữ diễn viên buộc phải từ chức ở công ty, ngừng đóng phim và không xuất hiện trước truyền thông. Đây chính là lệnh phong sát đối với các nghệ sĩ có đời tư bê bối, vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ lại xôn xao trước thông tin Viên Băng Nghiên có thể tái xuất Cbiz. Trong ảnh chúc năm mới 2023 do công ty chủ quản tung ra, Viên Băng Nghiên ngang nhiên xuất hiện như chưa hề gặp phải lệnh cấm sóng. Hơn nữa, một số thông tin bên lề cũng khẳng định bộ phim của Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa đã qua kiểm duyệt, chuẩn bị lên sóng.

Viên Băng Nghiên xuất hiện trong ảnh chúc năm mới của công ty, bộ phim đóng với Lưu Học Nghĩa cũng được qua kiểm duyệt. Rất có thể nữ diễn viên sẽ sớm “tái xuất” Cbiz.

Những động thái này được cho là dấu hiệu Viên Băng Nghiên đã vượt qua “phong sát”, sắp trở lại giới giải trí. Tuy nhiên, cho tới hiện tại chưa có bất cứ thông báo chính thức nào được đưa ra.

Trước tin đồn này, netizen khá bất ngờ và phẫn nộ. Đa số cho rằng nếu Viên Băng Nghiên có thể trở lại sau khi hoàn thành các nghĩa vụ đóng thuế theo quy định thì nhiều nghệ sĩ khác như Phạm Băng Băng, Đặng Luân… cũng có thể làm được điều đó. Nếu không, chỉ có thể khẳng định thế lực chống lưng cho nữ diễn viên là quá lớn, nếu có trở lại cũng không có được thiện cảm của người hâm mộ.

Nếu Viên Băng Nghiên có thể trở lại sau scandal trốn thuế thì Đặng Luân, Phạm Băng Băng cũng phải được quay lại hoạt động bình thường.

Team Đời Sống

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/mot-nu-dien-vien-thoat-khoi-lenh-cam-song-chuan-bi-tro-lai-cbiz-202301171602453421.html