Netizen đòi 'giải cứu' 2 Hoa hậu Hoàn vũ khỏi stylist Việt và sự thật bất ngờ

Nhiều người tưởng rằng Trần Đạt là stylist chọn cho bộ đôi Hoa hậu Hoàn vũ nhưng sự thật không phải là như vậy.

Chưa từng có tiền lệ, Miss Universe Vietnam 2022 là sự kiện đầu tiên có tới 3 Hoa hậu Hoàn vũ cùng hội tụ: Harzaaz Sandhu, Catriona Gray và Natalie Glebova. 3 người đẹp góp mặt với vai trò giám khảo trong đêm chung kết diễn ra vào tối nay (25/6). Theo đó, một buổi họp báo đã được tổ chức vào chiều hôm qua nhằm tạo điều kiện cho báo giới cũng như công chúng có cơ hội trao đổi và lắng nghe nhiều hơn từ những vị giám khảo này.

BTC đã chăm sóc kỹ lưỡng cho từng Hoa hậu, và màn lên đồ cho 2 nàng Hoa hậu được stylist Emma Pritchard - vốn là nhân vật có bề dày kinh nghiệm phụ trách. Tuy lần lên đồ của vị stylist này chưa mấy khả quan khi dân tình đồng loạt dấy lên phong trào đòi "giải cứu" 2 nàng Hậu là Harzaaz và Catriona.

Người đẹp Ấn Độ xuất hiện đầy tự tin trong buổi họp báo trước thềm đêm chung kết. Cô được stylist lựa chọn một bộ suit kim sa theo hơi hướng disco.

Người đẹp Ấn Độ xuất hiện đầy tự tin trong buổi họp báo trước thềm đêm chung kết. Cô được stylist lựa chọn một bộ suit kim sa theo hơi hướng disco.

Không chỉ xa rời xu hướng, trang phục này còn khiến sắc vóc của Harzaaz kém hấp dẫn hơn

Catriona cũng không khá khẩm hơn là bao với chiếc quần ống lửng bị dân tình đùa là "xẻo ngắn cho tiện lội ruộng".

Nhưng cũng may là nếu chỉ nhìn phần trên thì nhan sắc của người đẹp Philippines vớt vát được phần nào cho tổng thể.

Phần đông dân tình cho rằng cả 2 nàng này đều là "nạn nhân" của stylist...

... và phát động phong trào "giải cứu" cả 2 trước thềm đêm chung kết quan trọng.

Ban đầu, còn nổ ra cuộc tranh cãi nhiều netizen cho rằng Trần Đạt chính là stylist cho 2 Hoa hậu, tuy nhiên sự thật thì stylist Emma Pritchard mới là người chọn đồ cho Harzaaz Sandhu, Catriona Gray trong sự kiện lần này.

Emma Pritchard

Emma Pritchard là thiết kế thời trang. Sau khi tốt nghiệp ngành Thời trang & Thiết kế tại Đại học Wales, Emma chuyển từ Vương quốc Anh sang Singapore, cô làm Giám đốc Nghệ thuật cho các thương hiệu như Elizabeth Arden, Guess và DeBeers... Năm 2006, cô chuyển đến New York và rất nổi tiếng khi làm stylist cho nhiều Hoa hậu.

Lady Grenade

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/netizen-doi-giai-cuu-2-hoa-hau-hoan-vu-khoi-stylist-viet-va-su-that-bat-ngo-2220222561414489.htm