Nam Joo Hyuk bị tố bắt nạt học đường

Nam Joo Hyuk được chú ý nhờ vai diễn trong 'Tuổi 25 tuổi 21'. Nam diễn viên hiện bị cáo buộc bắt nạt học đường.

Ngày 20/6, theo Allkpop, Nam Joo Hyuk bị cáo buộc bắt nạt học đường. Theo truyền thông Hàn Quốc, một người giấu tên đã tố cáo nam diễn viên từng bắt nạt người này suốt 6 năm liên tiếp ở cả cấp hai và cấp ba.

Người này đưa ra bằng chứng là tấm ảnh kỷ yếu và khẳng định Nam Joo Hyuk là một thành viên trong nhóm những người chuyên đi bắt nạt bạn học với những hành động dã man như đánh đập, chửi bới, lấy tiền.

Người đàn ông giấu tên này khẳng định rằng Nam Joo Hyuk đã bắt nạt anh, ném bút vào người anh và tranh giành ghế ngồi với anh. Ngoài ra, Nam Joo Hyuk còn bị buộc tội bắt nạt nhiều nạn nhân khác khiến cho họ phải gặp bác sĩ tâm lý. Những người này cũng không thể xem TV trong thời gian này vì Nam Joo Hyuk bỗng nổi tiếng và hay xuất hiện hơn hẳn.

 Nam Joo Hyuk được chú ý trở lại với Tuổi 25 tuổi 21. Ảnh: Allkpop.

Nam Joo Hyuk được chú ý trở lại với Tuổi 25 tuổi 21. Ảnh: Allkpop.

Tác giả của những dòng tố cáo cho biết anh không có mục đích đánh bóng tên tuổi. Những gì mà người này muốn là được nói ra để giúp những người đang có hoàn cảnh tương tự.

“Khi Nam Joo Hyuk xuất hiện trong một bộ phim truyền hình gần đây với nhân vật nam chính trong sáng và tốt bụng, tôi lại nhớ về những khoảnh khắc tủi nhục trong 6 năm bị ức hiếp", nạn nhân nói.

Nam Joo Hyuk (sinh năm 1994) là nam diễn viên đang nhận được nhiều sự quan tâm ở Hàn Quốc. Anh xuất thân là người mẫu, có chiều cao 1,88 m với vóc dáng cân đối, gương mặt dễ nhìn. Nam diễn viên từng góp mặt trong nhiều bộ phim được chú ý như Học đường 2015, Bẫy tình yêu, Người tình ánh trăng, Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo, Cô dâu thủy thần, Đôi mắt rực rỡ, Khởi nghiệp

Đầu năm 2022, Nam Joo Hyuk có mặt trong Tuổi 25 tuổi 21 và gây được tiếng vang. Từ bộ phim này, nam diễn viên được công chúng chú ý hơn hẳn.

Thiên An

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/nam-joo-hyuk-bi-to-bat-nat-hoc-duong-post1328184.html