Nam Em hủy show diễn sau ồn ào liên quan đến quá khứ của bạn trai, lý do gây bất ngờ

Thông tin Nam Em sẽ không xuất hiện trong một đêm diễn tới đây đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Mới đây, sau khi công khai danh tính bạn trai, Nam Em đã trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng. Bên cạnh việc chúc phúc đến người đẹp, một số netizen cũng đưa ra ý kiến trái chiều, đặc biệt là các thông tin liên quan đến quá khứ bạn trai Nam Em.

Giữa ồn ào chưa kịp hạ nhiệt, mới đây, mạng xã hội xôn xao thông tin Nam Em hủy một show diễn vào ngày 30/11 tới đây. Như dự kiến, tối 30/11, Nam Em sẽ có một đêm nhạc ở phòng trò tại TP HCM cùng nam ca sĩ Phạm Khánh Hưng.

Theo lịch trình, Nam Em sẽ biểu diễn tại phòng trà vào tối 30/11 tới đây.

Theo lịch trình, Nam Em sẽ biểu diễn tại phòng trà vào tối 30/11 tới đây.

Tuy nhiên, đêm diễn này sau đó đã được hủy. Chúng tôi đã liên lạc với phía phòng trà nơi diễn ra sự kiện thì nhận được phản hồi như sau: "Vì lý do sức khỏe của ca sĩ Nam Em hiện không đảm bảo để có thể biểu diễn nên đêm nhạc 30/11 của ca sĩ Phạm Khánh Hưng và Nam Em sẽ được dời lại vào một ngày khác".

Nữ ca sĩ hủy show vì lý do sức khỏe.

Thông tin này khiến khán giả bất ngờ, tiếp tục là chủ đề bàn luận trên các diễn đàn mạng xã hội. Trước đó trong buổi phỏng vấn độc quyền với SAOstar, Nam Em từng cho biết cô sẽ không tiến tới hôn nhân với bạn trai nếu không có quá khứ.

Nam Em và bạn trai hơn 14 tuổi.

"Lúc đầu tôi thích hào quang của bạn trai nhưng nếu không có quá khứ, tôi sẽ không thích, không yêu và không xác định đi đến hôn nhân. Với tôi, ai mà nói câu “Làm vợ anh đi” là tôi xách dép bỏ chạy liền, tôi nghe câu đó tôi sợ lắm. Riêng anh Cường thì lại cho tôi niềm tin sống chết có nhau.

Với tôi, một người đàn ông trải qua quá khứ không đẹp hay không sống trong nhung lụa thì họ sẽ biết cách trân trọng người phụ nữ hiện tại hơn. Tôi cũng là một người trải qua những hoàn cảnh tương tự và chúng tôi hiểu, đồng cảm được nỗi đau của nhau", Nam Em trải lòng.

Nam Em nói chính những chuyện trong quá khứ khiến cả hai đồng cảm với nhau.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nam-em-huy-show-dien-sau-on-ao-lien-quan-den-qua-khu-cua-ban-trai-202311290708163523.html