Nam diễn viên giảm 36 kg để đóng phim

Nam diễn viên David Harbour tiết lộ anh giảm hơn 36 kg để quay 'Stranger Things 4'. Anh thay đổi cân nặng bằng cách nhịn ăn.

Ngày 5/7, tại chương trình BBC Breakfast, nam diễn viên David Harbour tiết lộ với người dẫn chương trình Sally Nugent và Jon Kay rằng anh đã giảm hơn 36kg nhằm phục vụ cho việc ghi hình Stranger Things 4.

Trong bộ phim, nhân vật Jim Hopper do anh thủ vai bị bắt làm tù nhân tại Nga. Do vậy, anh buộc giảm cân cho phù hợp với hoàn cảnh của nhân vật.

Nam diễn viên thừa nhận anh phải trải qua "quá trình đầy khó khăn" để thay đổi cân nặng.

"Thật không dễ dàng. Khi giảm nhiều cân tới vậy, có không ít lần bạn không thể ăn và cảm thấy đói. Đó chính là bí mật, nếu bạn tò mò về bí quyết ăn kiêng, thì câu trả lời chỉ là không ăn uống gì thôi", David Harbour nhận xét. Tuy nhiên, David cũng từng thừa nhận với Page Six rằng cách giảm cân của anh "không tốt về mặt dinh dưỡng và tinh thần".

David Harbour giảm hơn 36 kg để ghi hình Stranger Things 4.

Nam diễn viên cho biết vào cuối mùa 3 của Stranger Things, anh nặng khoảng 122 kg. Tại thời điểm mùa 4 bắt đầu, cân nặng anh giảm xuống còn khoảng 86 kg.

Trước đó, vào tháng 6/2021, trong cuộc phỏng vấn với The New York Times, David chia sẻ một số chi tiết về quá trình giảm cân của anh.

Theo David, để chuẩn bị cho vai diễn trong Black Widow, anh phải tăng cân. Nam diễn viên bắt đầu ăn nhiều hơn. Có thời điểm cân nặng của anh chạm mốc 127 kg.

Tuy nhiên, vì trong bộ phim có một số cảnh hồi tưởng quá khứ, anh giảm cân trở lại. Một số người hâm mộ cho rằng Black Widow là nguyên nhân ban đầu dẫn đến quá trình thay đổi cân nặng ngoạn mục của David Harbour.

Thúy Hà

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/nam-dien-vien-giam-36-kg-de-dong-phim-post1332981.html