Naeun xác nhận rời Apink sau 11 năm gắn bó

  Báo Pháp Luật Việt Nam
  5 liên quanGốc

  Nữ ca sĩ tiết lộ cô rất run khi viết bức thư tay thông báo với người hâm mộ về việc rời Apink - nhóm nhạc mà bản thân đã gắn bó suốt 11 năm qua.

  Naeun chính thức rời Apink. Ảnh: PlayM.

  Naeun chính thức rời Apink. Ảnh: PlayM.

  The Fact đưa tin ngày 8/4 về việc Son Naeun đã đưa ra quyết định rời Apink trước dịp kỷ niệm 11 năm của nhóm. Người trong cuộc tin rằng quyết định này là do cô không thể thực hiện cả hai hoạt động thần tượng và diễn xuất. “Son Naeun đã quyết định rằng mình không thể tham gia vào các hoạt động của Apink nữa vì xung đột lịch trình” - trang này đưa tin.

  Tin tức cũng tiết lộ, sau các cuộc thảo luận giữa IST Entertainment, YG Entertainment, các thành viên Apink và Son Naeun, một thỏa thuận đã được đưa ra để Son Naeun kết thúc các hoạt động với Apink. Mặc dù cô sẽ đi trên con đường riêng nhưng tất cả các bên đều ủng hộ nhau trong những nỗ lực tương lai.

  Sau thông tin này, Son Naeun đã chính thức đăng tải bức thư tay xác nhận rời nhóm. Theo nữ ca sĩ, cô không biết phải truyền tải câu chuyện này bằng lời lẽ nào.

  “Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và giờ đây khi đặt bút viết những dòng này, tôi vẫn đang rất run. Tôi sẽ rời Apink mà mình đã gắn bó suốt 11 năm qua.

  Vì Apink giống như một gia đình đã ở bên nhau rất lâu nên tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định này. Đó là một quyết định không hề dễ dàng gì, nhưng bây giờ tôi cũng muốn trở thành một Panda (fandom Apink) như các bạn và cổ vũ cho Apink” - cô viết.

  Cựu thành viên Apink mong nhóm sẽ luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Ảnh: PlayM.

  Cựu thành viên Apink mong nhóm sẽ luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Ảnh: PlayM.

  Bên cạnh đó, Naeun cũng gửi lời cảm ơn đến các thành viên của nhóm gồm Chorong, chị Bomi, chị Eunji, Namjoo, Hayoung... cũng như fan hâm mộ những người ở bên Apink từ thuở ban đầu cho đến bây giờ vì đã làm việc chăm chỉ.

  “Nhìn lại quá khứ và những kỷ niệm, tôi không thể diễn tả hết tâm trạng bằng lời. Đó là những thứ đã khiến cho độ tuổi thiếu niên và đôi mươi của tôi tỏa sáng nhất. Gửi đến tất cả những người đã dành cho tôi khoảng thời gian hạnh phúc, tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn. Tôi sẽ ghi nhớ trong lòng mà không hề xấu hổ về cái tên Son Naeun của Apink. Tôi sẽ cố gắng thể hiện hình ảnh tốt đẹp hơn để báo đáp lại tình cảm của các bạn” - cô nói thêm.

  Trong khi đó, IST Entertainment cũng thông báo: “Sau khi thảo luận giữa hai công ty và các thành viên Apink, Son Naeun đã quyết định kết thúc hoạt động nhóm của mình”.

  Naeun sinh năm 1994 và được biết đến với tư cách là thành viên nhóm nữ Apink. Ngoài ca hát, năm 2012 Naeun lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Hồi tháng 5/2021, cô ký hợp đồng quản lý với YG Entertainment. Dự án mới nhất của người đẹp là series phim truyền hình “Ghost Doctor” (Bệnh viện ma) đóng cùng Bi Rain và Kim Bum.

  Nhã An

  Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/naeun-xac-nhan-roi-apink-sau-11-nam-gan-bo-post441462.html