Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình

Với Na Ngọc Anh, tình yêu là điều kỳ diệu của cuộc sống, thế nên đừng ngần ngại chôn giấu tình cảm, hãy theo đuổi tình yêu và không ngừng hy vọng.

Mới đây, Na Ngọc Anh ra mắt MV “Falling in love” và nó được cho là định nghĩa hoàn hảo về một tình yêu bắt đầu chớm nở.

Na Ngọc Anh chính là cái tên đừng sau ca khúc đình đám “Nói với em một lần trước khi xa rời”. Cô gái sinh năm 1999 cũng là người đã tạo nên trào lưu biến “chóng mặt” trên nền nhạc bản hit “Không bằng” ở Tiktok và để lại cơn dư chấn “viral” trong suốt mùa hè năm 2022.

Na Ngọc Anh hóa thân thành cô nàng "kẹo ngọt" trong MV “Falling in love”.

Na Ngọc Anh hóa thân thành cô nàng "kẹo ngọt" trong MV “Falling in love”.

Sau loạt thành công đầu tiên, Na Ngọc Anh không giậm chân tại chỗ mà lựa chọn đưa bản thân vào guồng xoáy của sự thay đổi với những sản phẩm âm nhạc đa dạng hơn. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng giọng hát trong trẻo như nắng mai nên cô nàng được khán giả ưu ái dành tặng cho Na Ngọc Anh biệt danh “cô nàng kẹo ngọt”.

Ca khúc “Falling in love” được dự đoán sẽ gây ấn tượng mạnh cho khán giả về cả phần nội dung lẫn phần hình ảnh bởi giai điệu nhẹ nhàng, đậm chất đáng yêu lại xen lẫn chút ngại ngùng xấu hổ như là cách các nàng gửi tín hiệu tình yêu đến cho Mr Right. MV chỉ dài 4 phút nhưng là nỗi lòng chất chứa của người con gái tương tư crush và sẽ được lột tả trọn vẹn qua giọng hát “đường mật” của Na Ngọc Anh.

Na Ngọc Anh bày tỏ, đừng ngần ngại chôn giấu tình cảm ấy, hãy theo đuổi tình yêu hết mình và không ngừng hy vọng vào những khoảnh khắc màu hồng.

Na Ngọc Anh bày tỏ, đừng ngần ngại chôn giấu tình cảm ấy, hãy theo đuổi tình yêu hết mình và không ngừng hy vọng vào những khoảnh khắc màu hồng.

Qua những giai điệu của “Falling in love”, Na Ngọc Anh cũng muốn gửi đến khán giả thông điệp: “Trên hành trình đi tìm kiếm tình yêu, chắc chắn sẽ phải trải qua những khoảnh khắc rung động loạn nhịp đầu tiên. Nhưng, đừng ngần ngại chôn giấu tình cảm ấy, đừng sợ mất giá, hãy theo đuổi tình yêu hết mình và không ngừng hy vọng vào những khoảnh khắc màu hồng mà chỉ tình yêu mới có thể mang lại. Bởi tuổi trẻ mà, 'đâu ai sống được mà không yêu, không nhớ không thương một kẻ nào'".

Lựa chọn thời điểm phát hành ca khúc mới vào dịp đầu năm mới 2023, "nàng mèo" Ngọc Anh mong muốn, đây sẽ là chất keo giúp màu sắc âm nhạc của cô chạm được đến khán giả, đồng thời là chìa khóa mở ra thành công vang dội trong tương lai không xa.

MV “Falling in love” của Na Ngọc Anh.

Nam Phương

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/na-ngoc-anh-tinh-yeu-giong-nhu-vien-keo-ngot-hay-yeu-het-minh-a589568.html