Mỹ nhân phim Việt giờ vàng công khai mang thai đến tháng thứ 6, bố đứa bé là cái tên cực thân quen

Bài đăng của mỹ nhân phim Việt giờ vàng đang nhận được sự quan tâm, chúc phúc từ đồng nghiệp và khán giả.

Mới đây, diễn viên Huyền Trang gây chú ý khi đăng tải ảnh chụp cùng Việt Anh. Nữ diễn viên cho biết thêm, cô đang ở tháng thứ 6 thai kỳ, sức khỏe mẹ và bé đều đang ổn định. Đáng chú ý, ở phần bình luận, Huyền Trang còn chia sẻ thêm ảnh siêu âm con của mình, cô chỉ đích danh bố đứa bé chính là Việt Anh.

Được biết, đây là phân cảnh trong phim mới của cả hai. Tuy nhiên, việc Huyền Trang nửa đùa nửa thật khiến khán giả và đồng nghiệp được dịp hốt hoảng.

Huyền Trang đăng ảnh cùng Việt Anh.

Huyền Trang đăng ảnh cùng Việt Anh.

Việt Anh và tình tin đồn có bình luận đáng chú ý.

Việt Anh và tình tin đồn có bình luận đáng chú ý.

Theo đó, trên trang cá nhân, Huyền Trang viết: “Sai thì sửa mà chửa thì đẻ anh nhờ Nguyễn Lê Việt Anh. Mẹ bầu hơn 6 tháng trộm vía tăng 8kg rồi”. Trong bức ảnh đính kèm, mẹ bầu Huyền Trang diện đầm đỏ nổi bật, khoe nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung. Ngay bên cạnh cô, Việt Anh trông rất bảnh bao, miệng tươi cười, đưa tay xoa bụng bạn diễn.

Đáng chú ý hơn, ở phần bình luận, Huyền Trang còn đăng ảnh siêu âm em bé, khẳng định chuyện cô mang thai là thật. Chia sẻ của tình tin đồn Việt Anh khiến Vbiz dậy sóng. Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ khi biết Huyền Trang có thai, không quên dành lời chúc tốt đẹp đến cô và em bé.

Sau một hồi tìm hiểu, khán giả mới vỡ lẽ khi biết được, khoảnh khắc trên nằm trong phim mới của cả hai. Sau Hành Trình Công Lý, Việt Anh tiếp tục nên duyên Huyền Trang ở phim Những Nẻo Đường Gần Xa. Tuy nhiên, việc Huyền Trang không chú thích rõ khiến dân tình cứ ngỡ, cô và Việt Anh đã thực sự có tin vui.

Huyền Trang sinh năm 1991, nổi tiếng khi đảm nhiệm những vai phụ có tính cách phức tạp trên sóng giờ vàng. Những tựa phim có sự tham gia của cô có thể kể đến như: Hành Trình Công Lý, Những Nẻo Đường Gần Xa, Biệt Dược Đen, Chúng Ta Của 8 Năm Sau...

Tạo hình chuẩn tiểu thư sang chảnh của tình tin đồn Việt Anh trong phim mới.

Tạo hình chuẩn tiểu thư sang chảnh của tình tin đồn Việt Anh trong phim mới.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/my-nhan-phim-viet-gio-vang-cong-khai-mang-thai-bo-dua-be-la-ai-202405221643467084.html