Mỹ nhân Gen Z makeup như không, đẹp không góc chết

Mới đây, đoạn clip tự makeup của mỹ nhân Gen Z đến từ Trung Quốc là Vương Dịch Đình đã thu hút sự chú ý của netizen. Thậm chí nhiều người còn không tiếc lời khi bày tỏ cô nàng này 'trang điểm như không'.

Vương Dịch Đình (sinh ngày 09/04/2001) là một gương mặt trẻ đầy triển vọng thuộc thế hệ diễn viên mới của Trung Quốc.

Vẻ ngoài xinh đẹp, khả năng diễn xuất được giới chuyên môn đánh giá cao cùng thái độ nghiêm túc và cực kỳ coi trọng nghiệp diễn chính là những yếu tố quan trọng giúp hot girl Gen Z này được nhiều khán giả yêu mến.

Mới đây, trong một video được đăng tải trên trang cá nhân, mỹ nhân sinh năm 2001 đã chia sẻ những bí quyết giúp cô có một lớp trang điểm xinh đẹp và tự nhiên.

Ngay sau khi clip công khai màn makeup của mình được đăng tải, Vương Dịch Đình nhận về vô vàn lời khen từ netizen. Thậm chí họ còn để lại bình luận với đại ý, hot girl Trung Quốc này "trang điểm như không", bởi mặt mộc đã quá đẹp.

Vương Dịch Đình vốn xuất thân là nghệ sĩ múa, luyện tập vũ đạo từ nhỏ. Người đẹp sinh năm 2001 từng là thủ khoa với điểm năng khiếu đứng đầu cả nước khi thi vào chuyên ngành Múa của Học viện Sân khấu Thượng Hải vào năm 2017.

Bên cạnh đó, năm 2017, Vương Dịch Đình còn nhận Huy chương vàng tại cuộc thi múa chuyên nghiệp toàn quốc. Đến năm 2018, cô lấn sân sang làm diễn viên.

Vương Dịch Đình từng tham gia các phim như Vân tịch truyện, Gia Nam truyện, Như Ý Phương phi, Tương tư lệnh, Thủy nguyệt kính hoa, Tình yêu gặp Darwin. Trong đó, nữ diễn viên chỉ đóng vai phụ không có nhiều đất diễn nên chưa có cơ hội bật lên.

Tuy nhiên, với màn thể hiện trong An Lạc truyện, Sina cho rằng Vương Dịch Đình đã bắt đầu có danh tiếng. Nữ diễn viên trẻ sở hữu nhan sắc thanh thuần trong sáng, khả năng múa tốt, sẽ có nhiều vai diễn phù hợp trong tương lai.

Vương Dịch Đình trẻ tuổi và tài năng.

Vương Dịch Đình xuất hiện quyến rũ, nhờ đó cô nổi tiếng chỉ sau một đêm.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/my-nhan-gen-z-makeup-nhu-khong-dep-khong-goc-chet-1959906.html