Mỹ nhân Ấn Độ bại trận trước Kim Duyên được fan năn nỉ tham dự Miss Universe là ai?

  Tạp chí SaoStar
  1132 liên quanGốc

  Ritika Khatnani - Top 12 Miss Supranational được fan năn nỉ tham dự Miss Universe.

  Sau khi cuộc thi Miss Supranational 2022 kết thúc, fan sắc đẹp vô cùng tiếc nuối cho người đẹp Ritika Khatnani- đại diện xuất sắc đến từ Ấn Độ chỉ cán đích ở Top 12, đồng thời là Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á.

  Theo bảng điểm của ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Ritika Khatnani xếp hạng 6 - tức là cô chỉ thiếu một chút may mắn để an toàn ở Top 5 chung cuộc. Ritika Khatnani được xem là một cô gái tài sắc vẹn toàn mà mùa giải năm nay đã "bỏ rơi" cô.

  Ritika Khatnani năm nay mới 19 tuổi, trước mắt cô vẫn còn quá nhiều sân chơi và cơ hội để thể hiện bản thân. Thậm chí fan sắc đẹp còn réo gọi cô nên quay trở về quê nhà tham dự cuộc thi Miss Diva 2022 - đấu trường sắc đẹp lớn nhất Ấn Độ và cũng là sân chơi tìm kiếm đại diện tham dự Miss Universe.

  Thực tế, Ritika Khatnani từng ghi danh Miss Diva 2021 và "thua cuộc" trước "người rắn" Harnaaz Sandhu, với danh hiệu á hậu 1 chung cuộc, cô gái xinh đẹp ngút ngàn này đeo trên mình dải sash India đối đầu với Kim Duyên tại Ba Lan.

  Nếu Ritika Khatnani vẫn còn đam mê và ngọn lửa hừng hực trên đường đua chinh phục vương miện, chắc chắn cô sẽ là một đối thủ rất lớn tại Miss Diva 2022, thậm chí vương miện cũng trong tầm tay vì tiềm năng ở cô quá xứng đáng.

  Liệu Top 12 Miss Supranational - Miss Supranational Asia có chịu gác lại thành tích để tìm kiếm tấm vé đến với Miss Universe, biết đâu cô sẽ chạm trán với Ngọc Châu - đại diện của Việt Nam.

  Hương Bi

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/ritika-khatnani-duoc-fan-nan-ni-tim-kiem-co-hoi-den-miss-universe-202207262219173149.html