Mrs Grand Vietnam 2023: Hé lộ những gương mặt sáng giá bước vào bán kết

Chỉ còn hơn một tháng nữa, đêm chung kết cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 sẽ diễn ra, những gương mặt sáng giá lọt vào bán kết đã được BTC dần hé lộ.

Mới đây nhất, BTC chia sẻ thông tin 5 trong số 50 thí sinh sẽ bước tiếp vào đêm chung kết. Đây là những thí sinh được đánh giá là tài sắc vẹn toàn.

Ngô Thị Ngọc là một trong những gương mặt nổi bật trong dàn thí sinh năm nay. Cô sinh năm 1981, đến từ Hòa Bình này hiện đang là nữ doanh nhân thành đạt tại Hòa Bình.

Ngô Thị Ngọc sở hữu làn da trắng và gương mặt khả ái. Cô bày tỏ, đây là lần đầu tiên thử sức với cuộc thi nhan sắc nên khá hồi hộp. Tuy nhiên, từ khi cuộc thi phát động từ tháng 4 đến giờ, cô đã có 3 tháng trau dồi thêm kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào đêm chung kết.

Ngô Thị Ngọc cho biết, nếu may mắn dành được ngôi vị cao nhất, cô sẽ dốc sức để quảng bá du lịch tỉnh Hòa Bình và mong bản thân sẽ có thêm nhiều điều kiện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Thí sinh Vũ Phương Thảo đến từ Bạc Liệu cũng là cô gái nhận được sự quan tâm khi đến với Mrs Grand Vietnam 2023. Cô gái sinh năm 1993 hiện đang làm việc tại Tập đoàn dầu khí Việt Nam. Vũ Phương Thảo sở hữu chiều cao 1,68m với số đo ba vòng gợi cảm.

Một cái tên nổi bật khác lọt vào bán kết là Nguyễn Thị Bạch đến từ Hà Nội.Côsinh năm 1985 và là giáo viên dạy yoga nhiều năm. Đến với cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023, cô mong muốn truyền tải thông điệp hòa bình, chống bạo lực gia đình,bảo vệ phụ nữ và trẻ em.

Trong dàn thí sinh được BTC hé lộ lần này còn có dược sĩ đến từ Hải Phòng, Phạm Thị Tuyết Nhung, sinh năm 1989. Đến với cuộc thi, Tuyết Nhung tự tin mình sẽ thể hiện tốt bản thân. Cô tự tin có thể ca hát và trình diễn các điệu nhảy không thu kém vũ công.

Thí sinh cuối cùng được BTC hé lộ sẽ vào bán kết ở lần này là Nguyễn Thị Hà, sinh năm 1988, đến từ Quảng Ninh. Cô tốt nghiệp đại học Lâm Nghiệp. Chia sẻ lý do đến với cuộc thi, Nguyễn Thị Hà cho biết, cô là người khá nhút nhát, thậm chí luôn thiếu tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Chính vì thế, đến với cuộc thi, cô muốn vượt qua chính bản thân mình và viết thêm câu chuyện rực rỡ của người phụ nữ đã bước qua tuổi 35.

P.V

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/mrs-grand-vietnam-2023-he-lo-nhung-guong-mat-sang-gia-buoc-vao-ban-ket-a617514.html