Một nghệ sĩ từng hai lần 'đại náo' chương trình 'Rap Việt', bất ngờ lấy cảm xúc khán giả với một 'cú quay xe'

Rapper Yuno Bigboy hát nhạc phim 'Lật mặt 7' tạo nhiều bất ngờ cho khán giả. Chàng trai từng hai lần 'đại náo' chương trình 'Rap Việt' cũng đã hai lần tham gia diễn xuất trong series đình đám này.

Yuno BigBoi là cái tên không quá xa lạ với khán giả trẻ, đặc biệt là những fan của dòng nhạc rap. Sinh năm 1996, chàng rapper có tên Nguyễn Anh Vũ từng có giai đoạn mưu sinh khó khăn, làm công việc giao hàng để duy trì đam mê của mình.

Năm 2020, Yuno BigBoi tham gia cuộc thi Rap Việt, thành công chinh phục HLV Karik với 'bản hit' Hổng dám đâu. Về sau, Yuno BigBoi được chuyển sang đội của Binz và dừng chân ở "Vòng bứt phá".

Bẵng đi 2 năm, Yuno BigBoi gây bất ngờ khi “tái chiến” Rap Việt mùa 3. Anh vào đội của HLV B Ray và “lịch sử lặp lại”, Yuno BigBoi tiếp tục chuyển sang đội của HLV khác là Thái VG. Sau cùng, Yuno BigBoi một lần nữa dừng chân ở "Vòng bứt phá", để lại cho khán giả những sân khấu đáng nhớ.

Đến với Lật mặt 7: Một điều ước, Yuno BigBoi không chỉ trình bày nhạc phim mà còn tham gia diễn xuất trong phim với một vai nhỏ, hứa hẹn gây bất ngờ. Trước đó, chàng rapper 9X đã “bén duyên” với loạt phim của Lý Hải khi tham gia vai cameo trong Lật mặt 6.

Dù con đã khôn lớn do rapper Yuno BigBoi cùng nhóm Tổng Đài trình bày, mang giai điệu du dương, đậm chất tự sự. Phần video gây tò mò, khi mang đến hình ảnh các ca sĩ đứng dưới bóng tối để hát, sau đó được thắp sáng bởi những chi tiết tuyệt đẹp như đàn bướm đủ màu sắc, hay đóa hoa bất tử - biểu tượng xuyên suốt phim.

Trong lần trở lại này, bộ phim dành tặng cho khán giả ca khúc mới toanh, được sáng tác và dành riêng cho phim. Phần giai điệu trầm bổng kết hợp cùng giọng hát truyền cảm của main vocal Lý Anh Khoa, và nhất là màn “bắn” rap 'xoáy sâu vào tim' người nghe của Yuno BigBoi, tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, bắt tai nhưng đầy cảm xúc.

Văn Sơn

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/mot-nghe-si-tung-hai-lan-dai-nao-chuong-trinh-rap-viet-bat-ngo-lay-cam-xuc-khan-gia-voi-mot-cu-quay-xe-post1629686.tpo