MONO 'chạm mặt' Noo Phước Thịnh sau cánh gà, có hành động gây chú ý đối với đàn anh

Lần đầu 'chạm mặt' đàn anh trong cùng một show diễn, MONO phản ứng ra sao?

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc MONO "chạm mặt" nam ca sĩ Noo Phước Thịnh sau cánh gà trong đêm diễn tại Thái Bình cách đây ít ngày. Theo đó, từ lúc debut trở thành ca sĩ cho đến nay, đây chính là lần đầu tiên em trai Sơn Tùng có dịp hội ngộ với Noo Phước Thịnh trong cùng một buổi biểu diễn.

Trong clip, sau khi kết thúc màn trình diễn của mình, MONO đã đi vào cánh gà, lúc này Noo Phước Thịnh cũng đã đứng sẵn tại khu vực phía sau sân khấu để kiểm tra micro, chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn của mình.

Khi gặp đàn anh, MONO khiến người hâm mộ thích thú khi cúi đầu chào hỏi đầy lễ phép, đồng thời nam ca sĩ còn chủ động bắt tay với Noo Phước Thịnh. Giọng ca Thương em là điều anh không thể ngờ đáp lại đàn em bằng một nụ cười rạng rỡ đầy thân thiện, đồng thời nam ca sĩ đã dành cho MONO một cái ôm đầy ấm áp. Sau đó, giọng ca Waiting For You di chuyển ra về, trả lại không gian cho khu vực cánh gà.

Khoảnh khắc hội ngộ giữa MONO và Noo Phước Thịnh tuy ngắn nhưng cũng đủ làm thỏa lòng được người hâm mộ, nhiều ý kiến đã dành lời khen cho MONO vì sự lễ phép khi gặp gỡ đàn anh đàn chị trong nghề. Ngoài ra, số khác cũng không ngừng tấm tắc trước nhan sắc điển trai của cả hai nam ca sĩ bất chấp ống kính thường.

Hình ảnh của Noo Phước Thịnh và MONO trong đêm diễn tại Thái Bình.

Hình ảnh của Noo Phước Thịnh và MONO trong đêm diễn tại Thái Bình.

Trong show diễn ở Thái Bình, bên cạnh những ca khúc quen thuộc mà MONO vẫn thường trình diễn thuộc album đầu tay mang tên 22. Nam ca sĩ khiến khán giả đặc biệt phấn khích khi lần đầu tiên mang EP ĐẸP lên sân khấu để gửi tặng người hâm mộ.

MONO chia sẻ trên sân khấu: "Bản thân MONO luôn mong muốn được về đây, về chính quê hương mình, nơi đã sinh ra và nuôi lớn MONO đến ngày hôm nay để cùng hát cho tất cả mọi người nghe. Không ngờ ngày ấy lại đến sớm như vậy. MONO chân thành cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn tất cả mọi người nhiều. MONO yêu tất cả mọi người, MONO yêu Thái Bình rất nhiều".

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/mono-cham-mat-noo-phuoc-thinh-sau-canh-ga-202312061634558767.html