Missosology tung BXH dự đoán Miss World, Hoa hậu Mai Phương được xếp ở vị trí nào?

Chuyên trang nhan sắc quốc tế quen thuộc với fan sắc đẹp Việt là Missosology mới đây đã đưa ra dự đoán đầu tiên cho cuộc thi Miss World lần thứ 71. Hoa hậu Mai Phương là 1 trong 3 đại diện hiếm hoi của châu Á được dự đoán lọt Top.

Chuyên trang nhan sắc quốc tế Missosology đưa ra BXH dự đoán lần đầu về Miss World lần thứ 71 khá muộn, khi mà cuộc thi đã sắp đi được một nửa chặng đường. Lý do cho việc này được giải thích là vì Miss World vốn không phải là một cuộc thi thuần về nhan sắc, nên không phải chỉ cần ngắm nhìn sắc vóc của các thí sinh để dự đoán.

Miss World tìm kiếm một hoa hậu đẹp ở nhiều khía cạnh, các thí sinh sẽ phải trải qua sự quan sát của Ban Giám khảo trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, phải thể hiện bản thân trong các phần thi phụ đòi hỏi trí tuệ, lòng nhân ái, vẻ đẹp tâm hồn và sức khỏe tốt. Vì thế, các chuyên gia của Missosology cho rằng kể cả khi gặp trực tiếp, bạn cũng khó có thể đánh giá được thí sinh theo đúng tiêu chí của Ban giám khảo Miss World.

Tuy nhiên, dựa vào nhiều năm kinh nghiệm theo dõi cuộc thi, chuyên trang này cũng đã đưa ra BXH dự đoán thí sinh đầu tiên, với vị trí số 1 khá bất ngờ, thuộc về đại diện Colombia, khác hẳn so với các chuyên trang khác.

Trong Top 20 có 5 thí sinh thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương là Hoa hậu Úc (vị trí số 7), Hoa hậu Philippines (vị trí số 10), Hoa hậu nước chủ nhà Ấn Độ (vị trí thứ 12), đại diện Việt Nam là Hoa hậu Mai Phương (vị trí số 15) và Hoa hậu Li-băng (vị trí số 19).

Có thể thấy Hoa hậu Mai Phương được các chuyên gia nhan sắc quốc tế đánh giá rất cao, nàng hậu có mặt ở hầu hết các BXH dự đoán hoặc đánh giá của các chuyên trang lớn sau tuần hoạt động đầu tiên của Miss World.

Khán giả có thể theo dõi các bài viết hằng ngày của Hoa hậu Mai Phương trên trang web theo đường link này.

JEANIE (Tổng hợp)

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/missosology-tung-bxh-du-doan-miss-world-hoa-hau-mai-phuong-duoc-xep-o-vi-tri-nao-post1615476.tpo