Minh Tú xin lỗi khán giả, thừa nhận bản tính còn 'xốc nổi, trẻ con'

Minh Tú đã gửi lời xin lỗi chân thành và tự nhìn nhận lại tính cách của bản thân.

Những ngày qua, Minh Tú nhận về rất nhiều sự quan tâm khi chia sẻ về hành trình tình yêu đến đám cưới cùng chồng Tây - Christopher. Câu chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ cho đến khi tập 3 phát sóng, nữ siêu mẫu nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều bởi cách ứng xử bỗ bã, quát mắng bạn bè và đồng nghiệp dù họ có ý tốt. Ngoài ra, khán giả cũng không hài lòng về việc Minh Tú mang những câu chuyện thầm kín cá nhân và phô bày một cách công khai, nhưng với chiều hướng được cho là không quá tích cực.

Minh Tú bị chỉ trích vì có cách ứng xử không đúng với bạn bè, đồng nghiệp.

Minh Tú bị chỉ trích vì có cách ứng xử không đúng với bạn bè, đồng nghiệp.

Trước làn sóng chỉ trích ngày càng gay gắt, mới đây, Minh Tú đã đăng tải đoạn video gần 15 phút nhằm gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và giải thích rõ hơn về cảm xúc của bản thân ngay thời điểm đó.

Minh Tú chia sẻ: “Lời đầu tiên Minh Tú thành thật gửi lời xin lỗi đến mọi người, nếu như sau khi xem hết tập 3 đã mang đến cảm xúc nóng giận, sôi máu. Thứ 2 là cảm ơn mọi người vì đã dành thời gian theo dõi hành trình của Tú”.

Nữ người mẫu thừa nhận, chính cô sau khi xem lại cũng phải giật mình vì tính cách quá hung dữ vì để cơn giận lấn át cảm xúc. “Tú tự cảm thấy bản thân mình rất là dữ. Điều này mình không chối. Gương mặt mình bình thường đã rất lầm lì, rất ác nên khi căng thẳng và trợn mắt lên trông cực kỳ hung dữ”.

Minh Tú gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả.

Minh Tú gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả.

Nói về lý do để cơn nóng giận lấn át lý trí, Minh Tú cho biết thời điểm đó lịch trình công việc khá dày đặc. Cô vừa phải tham gia một chương trình thực tế, vừa phải hướng dẫn một người đẹp sắp chinh chiến tại cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Tuy nhiên, do phải dốc toàn lực cho chương trình thực tế nên Minh Tú phải chịu cảnh thất thu trong 2 tháng liền. Vì vậy khi bất ngờ nhận được một lời mời quay quảng cáo với mức cát-xê “khủng”, cô đã nhanh chóng nhận lời: “Lúc đó Tú rất hào hứng vì cuối cùng cũng có tiền để trả cho nhân viên và trang trải các chi phí khác”. Thế nên khi biết được đây là “cú lừa” từ phía e-kip cho màn cầu hôn bất ngờ, Minh Tú đã khó lòng kiềm chế được cơn tức giận và buông ra những lời nói khó nghe.

Nói về cơn nóng giận thời điểm đó, Minh Tú hiểu rằng bản thân đã sai khi để sự tức giận lấn át lý trí. Cô cho biết, do phải làm việc với cường độ cao nên tình trạng sức khỏe và tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng, bất ổn và kiệt sức. Chính điều này đã gây ra việc Minh Tú không thể điều khiển cảm xúc dẫn đến ồn ào không đáng có, cô cũng tự nhận lỗi sai nằm ở phía mình.

“Thật ra Minh Tú cũng là một người bình thường và đến với thế giới này bằng một hành trình. Đương nhiên hành trình không phải lúc nào cũng đẹp hoàn toàn, Minh Tú cũng sẽ có những lúc rất xấu xí, rất xốc nổi, rất trẻ con, hỷ nộ ái ố và đôi lần làm những hành động không đúng đắn. Bản thân Tú đã cảm thấy hối hận khi nhìn nhận ra cái sai của chính mình và đang dần khắc phục điều đó”, mỹ nhân sinh năm 1991 trải lòng.

Minh Tú nhận hoàn toàn lỗi sai về mình, khẳng định đang dần khắc phục và hoàn thiện bản thân.

Minh Tú nhận hoàn toàn lỗi sai về mình, khẳng định đang dần khắc phục và hoàn thiện bản thân.

Lý giải về việc chọn chia sẻ những hình ảnh chưa tốt, Minh Tú cho biết: “Đa số chúng ta đều mong muốn chia sẻ những điều tốt đẹp của mình và Tú cũng như vậy. Nhưng ở thời điểm này, Tú lại chọn chia sẻ cho mọi người thấy những cái điểm không tốt của mình.

Và thực sự, khi mà Minh Tú chọn kể cũng đã lường trước việc mọi người sẽ thấy được những cái góc khuất chưa tốt, những cái điểm xấu xí của Tú. Từ đó, mọi người sẽ bày tỏ quan điểm, cũng như góc nhìn về hành động của Tú ở tập 3. Song, Tú vẫn hoàn toàn đón nhận và lắng nghe những ý kiến đó dù tích cực hay tiêu cực. Minh Tú chỉ mong rằng, từ câu chuyện và sai lầm của mình, các bạn sẽ rút ra được những bài học cho bản thân”.

Hương Đông

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/minh-tu-xin-loi-khan-gia-thua-nhan-ban-tinh-con-xoc-noi-tre-con-202405280719048286.html