Minh tinh Ấn Độ giải thích lý do tắt 7 camera thời điểm bị chồng đánh

  Nisha Rawal cho biết cô tắt camera để chồng lộ bản chất thật, khác với lúc cư xử với nữ diễn viên ở nơi công cộng.

  Theo Hindustan Times, vụ minh tinh Ấn Độ Nisha Rawal tố bị chồng đánh chấn thương đầu còn nhiều uẩn khúc, đang được tiếp tục điều tra. Nam diễn viên Karan Mehra cho biết anh không đánh vợ, Rawal bị rối loạn lưỡng cực và tự đập đầu vào tường.

  Nisha Rawal không tung ra được bằng chứng bị Karan Mehra đánh, ngoại trừ bức ảnh người dính đầy máu được nhà thiết kế Rohit Verma - bạn thân nữ diễn viên - tung lên mạng. Tài tử Bollywood Ấn Độ khẳng định vợ tắt 7 camera trong nhà để thực hiện ý đồ đổ lỗi, âm mưu hãm hại anh.

   Nisha Rawal khẳng định bị chồng đánh vỡ đầu.

  Nisha Rawal khẳng định bị chồng đánh vỡ đầu.

  "Tôi gắn 7 camera ở mọi góc nhà. Nếu tôi bạo hành, chắc chắn sẽ có bằng chứng. Tuy nhiên, cô ấy đã tắt hết. Mọi thứ sẽ rõ ràng hơn nếu camera hoạt động. Mọi thứ được lên kế hoạch từ trước", Mehra nói với Hindustan Times.

  Nisha Rawal thừa nhận đã tắt 7 camera thời điểm cô bị đánh chảy máu vùng đầu. Nữ diễn viên cho rằng cô làm vậy để chồng lộ bản chất là người bạo hành.

  "Đúng là tôi đã tắt các camera được một thời gian. Vì khi có camera, anh ấy sẽ giả vờ cư xử tốt với mẹ con tôi. Nhưng nếu ở phòng ngủ không có camera, anh ấy sẽ bạo hành tôi. Mọi thứ sẽ được cảnh sát làm rõ", Rawal đáp trả chồng.

   Karan Mehra cho biết anh bị vợ lập mưu hãm hại.

  Karan Mehra cho biết anh bị vợ lập mưu hãm hại.

  Vụ Nisha Rawal bị chồng bạo hành được đưa lên mặt báo sau khi Karan bị bắt lên cơ quan điều tra và được tại ngoại hôm 1/6. Sau đó, Nisha Rawal tung ảnh bị chồng đánh chảy máu vùng đầu. Nữ diễn viên còn tố chồng ngoại tình từ nhiều tháng trước.

  Karan Mehra lại cho rằng vợ chồng anh lục đục vì tài chính khó khăn khi đại dịch ập đến. Nữ diễn viên muốn sống sung túc hơn nhưng anh không thể đáp ứng.

  "Vợ tôi bị rối loạn lưỡng cực. Sau khi cãi nhau, cô ấy xông vào phòng ngủ, liên tục la hét, đánh đập và nhổ vào mặt tôi. Rawal tự đập đầu vào tường và biến mình thành nạn nhân", Mehra nói với cơ quan điều tra vào thời điểm bị bắt.

  Hiện hai vợ chồng diễn viên Ấn Độ tiếp tục cãi vã qua lại trên các mặt báo.

  Trạch Dương

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/minh-tinh-an-do-giai-thich-ly-do-tat-7-camera-thoi-diem-bi-chong-danh-post1224752.html