Minh Kha tạo dáng tự tin bên Xuân Lan

Minh Kha và cô giáo Xuân Lan cùng xuất hiện trong bộ ảnh thời trang với nhiều phong cách khác nhau.

Hoạt động nghệ thuật một thời gian nhưng cái tên Minh Kha mới thật sự được chú ý khi vào đội Xuân Lan tại chương trình The Next Gentleman. Trở thành Á quân trong cuộc thi này, chàng trai sinh năm 1993 càng nhận được nhiều sự ủng hộ của fans hâm mộ khi xuất hiện liên tục ở các chương trình thời trang lớn như Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam với vai trò vedette.

Thực hiện bộ ảnh thời trang với phong cách đa dạng từ đi biển, dạo phố cho đến vest công sở lịch lãm, Minh Kha cùng cô giáo Xuân Lan phối hợp ăn ý khi không mất quá nhiều thời gian đề hoàn thành.

Không chỉ thế, gần đây chàng trai đến từ Đồng Nai còn khiến khán giả tò mò với vai trò ca sĩ tại Destination Runway Fashion Week được tổ chức ở Đà Nẵng với các ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng như Ngày tình phôi pha, Còn nguyên vết thương sâu, Khi giấc mơ về. Cũng ở sự kiện này, nhiều khán giả ưu ái gọi anh là “hoàng tử tình ca”.

Hiện tại Minh Kha đang khẳng định là một nghệ sĩ đa năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như người mẫu, ca sĩ và sắp đến là một diễn viên với những vai diễn nặng ký.

Nữ siêu mẫu Xuân Lan cho biết: “Khi còn hoạt động trong môi trường nghệ thuật thì tôi sẽ hỗ trợ Minh Kha mọi thứ một cách vô điều kiện”. Cũng chính vì thế mà chàng trai trẻ này có thêm tự tin để nỗ lực hơn trong tương lai.

Hiện tại, Minh Kha đang tiếp tục rèn luyện kỹ năng biểu diễn, học thanh nhạc và sắp đến theo tiết lộ của ê kíp thì anh sẽ có hành trình học tập diễn xuất bài bản để tham gia vào các dự án điện ảnh lớn.

Ảnh: Hoàng Phúc

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/minh-kha-tao-dang-tu-tin-ben-xuan-lan-2039998.html