MC Vũ Mạnh Cường xúc động khi đến thăm các bệnh nhi

MC Vũ Mạnh Cường đã dành toàn bộ ngày nghỉ Tết Đoàn viên để tham gia các hoạt động từ thiện.

Hôm qua (10/9), MC Vũ Mạnh Cường đã có nhiều hoạt động thiện nguyện trong ngày Tết Đoàn viên. Nam MC đã đến thăm và tặng qua cho các em thiếu nhi ở Bệnh viện Nhi Đồng, TPHCM.

Điều khiến Vũ Mạnh Cường xúc động là các bé dù đang mang trong mình căn bệnh quái ác nhưng vẫn rất hồn nhiên, ngây thơ, vui mừng chào đón một cái Tết Trung thu ấm cúng bên gia đình, các mạnh thường quân và các nghệ sĩ.

Ngoài Bệnh viện Nhi Đồng, Vũ Mạnh Cường còn cùng Đội tình Nguyện viên Nghệ sĩ với các thành viên như MC – ca sĩ Quỳnh Hoa, Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh, Nam Cường… đến thăm và tặng quà cho các bé ở Trung tâm khuyết tật Thị Nghè.

Nam MC tặng quà cho các bé.

Nam MC tặng quà cho các bé.

Bên cạnh đó, với vai trò là trưởng ban truyền thông của quỹ Hoa Hòa Bình, năm nay, Vũ Mạnh Cường còn tham gia giúp đỡ cho những nạn nhận chất độc màu da cam, nạn nhân bom mìn chiến tranh, người dân nghèo ở vùng biên cương xa xôi, các học sinh giỏi vượt khó… để khích lệ họ vươn lên, góp phần lan tỏa tình yêu thương và niềm tin vào cuộc sống.

Khi được hỏi về kỷ niệm Trung thu hồi nhỏ, Vũ Mạnh Cường cho biết, thời điểm đó gia đình anh nghèo nên không có bánh nướng, bánh dẻo còn đèn lồng là những lon sữa được chế lại. Tuy nhiên, dù vật chất thiếu thốn nhưng anh và những người bạn trong xóm vẫn rất háo hức chào đón Trung thu. Tất cả nối đuối nhau đi chơi khắp xóm.

Sống trong hoàn cảnh khó khăn đã giúp Vũ Mạnh Cường có thêm nhiều nghị lực để cố gắng. Nam MC còn tâm niệm sẽ làm việc chăm chỉ để có thêm nhiều chuyến thiện nguyện đến các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Vũ Mạnh Cường từng là gương mặt MC quen thuộc trên sóng HTV. Vài năm trở lại đây, anh được mệnh danh là "MC của các cuộc thi hoa hậu" vì thường xuyên được "cầm trịch" các cuộc thi nhan sắc lớn trong nước.

Hương Lan

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/mc-vu-manh-cuong-xuc-dong-khi-den-tham-cac-benh-nhi-20220911093106495.htm