MC Thanh Bạch xuất hiện sau thẩm mỹ, xúc động nhắc về danh ca Ngọc Lan

Ở tuổi 64, Thanh Bạch thấy an yên với cuộc sống hiện tại. Anh cậy nhờ thẩm mỹ để giữ vẻ ngoài trẻ trung hoạt động nghệ thuật, gặp gỡ khán giả.

Là khách mời trong sự kiện ra mắt show Ngọc Lan trong tôi, MC Thanh Bạch xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ. Nam MC được khen trẻ, thần thái tươi tắn, anh tỏ ra hoạt ngôn, liên tục trêu đùa mọi người.

Cách đây không lâu, Nam MC tiết lộ vừa ‘tân trang nhan sắc’, làm lại chân mày và môi. Sau khi làm đẹp, anh tỏ ra hài lòng về diện mạo mới của mình.

MC Thanh Bạch tích cực làm việc ở tuổi hưu.

MC Thanh Bạch tích cực làm việc ở tuổi hưu.

Ở tuổi 64, MC gốc Vĩnh Long vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật. Anh dành thời gian cho công tác giảng dạy, thỉnh thoảng nhận lời góp mặt trong một số chương trình của đồng nghiệp thân quen. Niềm vui được làm công việc yêu thích, tương tác với các học trò, người trẻ khiến Thanh Bạch thấy mình thêm yêu đời hơn.

“Hiện tôi có cuộc sống an yên bên con, cháu. Mỗi ngày tôi vẫn tự chạy xe đi làm. Về nhà, tôi tìm niềm vui bên gia đình, không thù ghét hay oán hận ai. Nhờ thế tôi thấy mình có nhiều thay đổi theo hướng tích cực, cảm thấy bản thân tươi mới, trẻ trung, vui vẻ, yêu đời hơn”, anh nói.

Nam MC bất ngờ khi được mừng sinh nhật.

Dù công việc bận rộn, Thanh Bạch nhận lời góp mặt trong show Ngọc Lan trong tôi. “Chị là một người có giọng “mỏng manh sương khói” nhưng độ truyền đạt cảm xúc cực kỳ mạnh. Đến nay, Ngọc Lan đã giã từ chúng ta 22 năm. Với đêm nhạc này những ai yêu Ngọc Lan sẽ có cơ hội được sống lại những cảm xúc như thế”, anh chia sẻ.

Ca sĩ Diệp Ngọc Hương – chủ nhân đêm nhạc - cho biết vốn thần tượng Ngọc Lan nên khi đủ duyên đã quyết định thực hiện chương trình tri ân cố danh ca. Cô và các ca sĩ góp mặt trong chương trình sẽ thể hiện các ca khúc bất hủ của Ngọc Lan gồm: Mưa trên biển vắng, Như đã dấu yêu, Hạnh phúc nơi nào, Mưa trên biển vắng, Bài tình ca cho Ngọc Lan, 20 năm tình cũ

"Tôi luôn có niềm tin rằng, các tình khúc của danh ca Ngọc Lan tuy cũ nhưng không lỗi thời, cả người già và người trẻ đều yêu thích nó. Chính vì thế, thông qua đêm nhạc, tôi mong có thể góp phần lan tỏa được tình khúc này đến lớp trẻ sau này”, cô chia sẻ.

Diệp Ngọc Hương được xem là 'bản sao' của Ngọc Lan.

Theo Diệp Ngọc Hương, mặc dù hoạt động xa xứ nhưng cô vẫn được nhiều khán giả Việt Nam ủng hộ và theo dõi. Đó chính là niềm khích lệ và cổ vũ lớn cho nữ ca sĩ trong hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tại Nhà hát VOH Music One (TP.HCM).

Diệp Ngọc Hương sinh năm 1980 tại Phan Thiết. Tại Việt Nam, Diệp Ngọc Hương có quãng thời gian hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. Năm 2016, cô sang Mỹ định cư cùng ông xã ngoại quốc. Ở nơi xứ người, cô tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát với các bài hát thuộc dòng nhạc trữ tình.

Diệp Ngọc Hương được nhận xét sở hữu phong cách trình diễn lẫn diện mạo bề ngoài khá giống với danh ca Ngọc Lan. Chính vì tương đồng này mà khán giả thường gọi Diệp Ngọc Hương là “bản sao” Ngọc Lan.

Tuấn Chiêu

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/mc-thanh-bach-xuat-hien-sau-tham-my-xuc-dong-nhac-ve-danh-ca-ngoc-lan-2222848.html