MC Cát Tường bật mí Tiết Cương là 'trùm sát gái'

Những chia sẻ lần đầu tiên của cặp đôi khắc khẩu nhất Showbiz đã tạo nên những tiếng cười không dứt trong chương trình 'The Khang Show' với sự dẫn dắt hóm hỉnh, thông minh của MC Nguyên Khang.

Trong “The Khang Show”, tiết lộ với MC Nguyên Khang về mối “lương duyên” trở thành bạn bè, nam diễn viên Tiết Cương cho biết, năm 1996 anh học lớp sân khấu còn Cát Tường học lớp điện ảnh. Khi ấy lớp sân khấu thường vô cùng nghịch ngợm lại ít con gái đẹp. Ngược lại lớp điện ảnh thì toàn hoa khôi. Đến năm cuối, 2 lớp dồn lại tự dưng bao nhiêu hoa khôi xuất hiện trong lớp khiến các anh chàng sân khấu choáng váng. Cũng từ đó Tiết Cương biết Cát Tường.

MC Cát Tường và Tiết Cương trong The Khang Show

MC Cát Tường và Tiết Cương trong The Khang Show

Cát Tường khi đó cũng là một hoa khôi của lớp điện ảnh, nhưng tính cách lại rất “men”, cái gì cũng tự làm và làm được… Chính vì vậy Tiết Cương xác định luôn chơi với Cát Tường như bạn và có thể tán con gái cả lớp trừ… Cát Tường.

Nam diễn viên chia sẻ: “Tường là kiểu phụ nữ cái gì cũng tự tay làm được, hơi cầu toàn và khó có người làm vừa lòng cô ấy. Tính cách này đã khiến những người đàn ông ngại lại gần để “che chở” và cho Tường dựa dẫm. Ngược lại những cô gái bánh bèo thì rất dễ… kiếm chồng”.

Host Nguyên Khang và hai khách mời

Chia sẻ với MC Nguyên Khang về những “bí mật” chưa từng được “bật mí” của người bạn Tiết Cương “bà mối” Cát Tường cho biết: “Tiết Cương là một “gã” đào hoa từng cưa đổ rất nhiều cô gái chỉ nhờ… một ổ bánh mì. Tuy nhiên, không bao giờ là “gu” của Tường. Nhìn men men thế thôi nhưng Tường khá lãng mạn. Cương thì cứ sàm sàm… Nhưng như thế cũng hay, thế mới làm bạn được”.

Nói về vấn đề hôn nhân, đôi bạn khắc khẩu Tiết Cương – Cát Tường có những khác biệt rất lớn. Trong khi nữ diễn viên lấy chồng rất sớm ở tuổi 24 thì nam diễn viên Tiết Cương lại mới lập gia đình khi sắp chạm mốc 50 tuổi. Không ngại chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình Cát Tường cho biết: Sau đổ vỡ, suốt 20 năm qua chị cũng không ngừng đi tìm hạnh phúc nhưng hạnh phúc chưa thực sự mỉm cười với chị.

“Có lẽ chính tính cách đã tạo lên số phận. Hiện tại Cát Tường đón nhận mọi điều một cách nhẹ nhàng, không còn cáu gắt hay cay cú với cuộc đời nữa. Tường nghĩ rằng đối lực sự cô đơn, cô độc cũng là một loại hạnh phúc. Gặm nhấm sự cô độc hay tận hưởng nó là do mình. Ngay cả khi đau đớn, thất tình hay bị ai đó đối xử không tốt với mình thì với nỗi đau đó mình cũng biết cách gặm nhấm nó, biến nó thành cái gọi là… thú đau thương và tìm được niềm vui trong sự cô độc” – nữ diễn viên chia sẻ.

Còn nói về đường tình duyên lận đận của cô bạn mình, nam diễn viên Tiết Cương hài hước: “Tất cả là do yêu cầu của Tường quá cao. Người đàn ông đối với Tường phải là người hơn cô ấy 1 cái đầu, vừa đứng đắn, giỏi giang. Những người đó lại thường phải nhiều tuổi chứ trẻ thì không có. Nhưng những người nhiều tuổi tầm trên 50 thì đa số đều có bụng, tóc bạc… nói chúng là không đáp ứng được về ngoại hình. Giờ tìm người đàn ông trên 50 tuổi đẹp trai phong độ, thành đạt… lấy đâu ra. Nhìn qua nhìn lại còn mỗi Cương đáp ứng được”, cười.

Trả lời MC Nguyên Khang về thứ tình cảm “trên tình bạn dưới tình yêu” của Tiết Cương và Cát Tường có thực sự tồn tại? Đã bao giờ hai người có tình cảm gì đó khác với nhau chưa? Nữ diễn viên Cát Tường khẳng định Tiết Cương không phải “gu” của chị và cho biết đây cũng là câu hỏi mà chị nhận được rất nhiều từ mọi người: “Cũng nhiều lần thăm dò Cương, thử cân lên đặt xuống xem có được không… nhưng không đúng. Bề ngoài thì nhìn rất đẹp đôi, vừa vặn về tuổi, có vẻ tâm đầu ý hợp ở một số điểm trong tính cách… tuy nhiên không phù hợp là vợ chồng”, nữ diễn viên bộc bạch.

MC Nguyên Khang

Còn nam diễn viên Tiết Cương hài hước cho biết anh luôn coi Cát Tường là… đứa bạn trai của mình. Nói về lễ cưới muộn màng ở tuổi 49 của mình, nam diễn viên chia sẻ, anh đã từng vạch ra lộ trình cuộc đời mình rất rõ ràng: “24 tuổi ra trường, 30 tuổi có sự nghiệp sau đó mới lấy vợ. Nhưng đến 35 tuổi quay lại chả có ai. Người đẹp thì tính không hợp còn người hợp thì lại không đẹp. Cuối cùng đến năm 40 tuổi thì phải hạ tiêu chuẩn xuống nhưng hạ tới 9 năm sau mới lấy được vợ” – nam diễn viên cười.

Cuộc trò chuyện đến hồi “gay cấn” khi MC Nguyên Khang yêu cầu khách mời đưa ra cho đối phương những lời khuyên gan ruột mà họ chưa từng nói. Nữ diễn viên Cát Tường tiết lộ bạn mình là một người “keo kẹt” không chịu bỏ tiền đãi mình một bữa bao giờ và khuyên Tiết Cương: “Hãy xài tiền đi, chết không mang theo được đâu”. Còn Tiết Cương hài hước khuyên bạn mình: “Hạ thấp tiêu chuẩn xuống để sớm lấy chồng”…

Số đặc biệt của “The Khang Show” với cuộc trò chuyện của cặp đôi Cát Tường và Tiết Cương phát sóng vào 21h thứ 7 trên kênh Youtube của MC Nguyên Khang.

Mạch Nhiên

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/mc-cat-tuong-bat-mi-tiet-cuong-la-trum-sat-gai/20220911052616428