Mbappe mua lại chuyên cơ của C.Ronaldo

Kylian Mbappe đã chính thức hỏi mua chiếc máy bay phản lực Gulfstream G200 của C.Ronaldo.

C.Ronaldo bán chuyên cơ cho Mbappe.

C.Ronaldo bán chuyên cơ cho Mbappe.

Sau khi chuyển sang đầu quân cho CLB Al Nassr của Ả Rập Xê-út, Cristiano Ronaldo đã rao bán chiếc chuyên cơ của mình. Theo tờ Correio da Manha, tiền đạo của PSG, Kylian Mbappe đã chính thức hỏi mua chiếc máy bay của thần tượng.

Đây là chiếc máy bay phản lực Gulfstream G200 được Ronaldo tậu vào năm 2015 với giá 20 triệu euro. Chuyên cơ này chở được từ 8 đến 10 người và có thể đạt tốc độ 901 km/h.

Giá bán không được tiết lộ nhưng nhiều khả năng dao động từ 12-16 triệu euro. Mbappe thần tượng CR7 đã lâu và luôn mơ ước có được các danh hiệu cao quý mà tiền đạo người Bồ đang sở hữu.

Thời gian qua, Ronaldo thường xuyên sử dụng chiếc chuyên cơ Gulfstream G650 hơn. Máy bay này trị giá 64,5 triệu USD, đủ chỗ cho 18 hành khách, đạt vận tốc tối đa 956 km/h. Được biết CR7 thuê chiếc chuyên cơ này của một hãng hàng không tư nhân với giá 6.000 euro mỗi giờ.

Về phía Mbappe, vừa qua tiền đạo này đã được trao tấm băng đội trưởng của CLB PSG khi Marquinhos vắng mặt. Tuy nhiên, điều này khiến cho nội bộ của đội bóng không được yên ả.

Mới đây, HLV Christophe Galtier đã thừa nhận sai lầm của mình và đồng thời làm rõ việc Mbappe được thăng chức đội phó, ông cho biết: "Đó là lỗi của tôi. Mọi người đều ngạc nhiên khi thấy Mbappe sắm vai trò đội trưởng trong trận đấu ở cúp quốc gia Pháp. Sự thật là Mbappe là một trong bốn đội phó của CLB ở mùa này.

Chúng tôi có một đội trưởng (Marquinhos) và 4 đội phó gồm Kimpembe, Marco Verratti, Kylian Mbappe và Sergio Ramos. Có một tiêu chí mà tôi cho là quan trọng, đó là thâm niên ở CLB. Khi Marquinhos vắng mặt vì một lý do nào đó, băng đội trưởng PSG sẽ được giao cho người khác.

Trong trận đấu vừa qua, tôi không có sự phục vụ của Kimpembe và Verratti. Marquinhos ngồi dự bị. Vì vậy, tôi quyết định cho Mbappe. Tôi đã nói chuyện với Kimpembe và giải thích với cậu ấy giống như những gì tôi nói hôm nay".

Bảo Bảo

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/mbappe-mua-lai-chuyen-co-cua-cronaldo-post624035.html