Máy bay Singapore Airlines gặp nhiễu động nghiêm trọng, 1 người tử vong

Một người tử vong và nhiều hành khách khác bị thương sau khi máy bay từ London (Anh) đến Singapore gặp nhiễu động nghiêm trọng.

Xe cứu thương đậu bên cạnh máy bay Boeing 777-300ER của Singapore Airlines tại sân bay Suvarnabhumi, Thái Lan ngày 21/5. Ảnh: Thai Rath

Xe cứu thương đậu bên cạnh máy bay Boeing 777-300ER của Singapore Airlines tại sân bay Suvarnabhumi, Thái Lan ngày 21/5. Ảnh: Thai Rath

Hãng hàng không Singapore Airlines cho biết, chuyến bay mang số hiệu SQ321 của hãng khởi hành từ sân bay Heathrow ở Thủ đô London của Anh trên hành trình đến Singapore đã phải chuyển hướng tới Bangkok (Thái Lan) và hạ cánh xuống sân bay Suvarnabhumi lúc 15h45 (theo giờ địa phương) ngày 21-5.

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng có nhiều người bị thương và 1 người tử vong trên chiếc Boeing 777-300ER”, Singapore Airlines cho biết trong 1 tuyên bố, “Có tổng cộng 211 hành khách và 18 thành viên phi hành đoàn trên máy bay”.

“Singapore Airlines xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình người quá cố. Ưu tiên của hãng là cung cấp mọi hỗ trợ có thể cho tất cả hành khách và phi hành đoàn trên máy bay. Chúng tôi đang làm việc với chính quyền địa phương ở Thái Lan để cung cấp hỗ trợ y tế cần thiết và cử đội chuyên trách đến Bangkok để giúp đỡ”, Singapore Airlines cho hay.

Hiện chưa rõ thông tin về quốc tịch của người tử vong, nguyên nhân cụ thể gây ra cái chết và nạn nhân là hành khách hay thành viên phi hành đoàn.

Theo Guardian/Reuter

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/may-bay-singapore-airlines-gap-nhieu-dong-nghiem-trong-1-nguoi-tu-vong-post577082.antd