Mâu Thủy catwalk "xuyên mưa" để đối đầu cùng Phạm Hương, Minh Tú

Hình ảnh chân dài Mâu Thủy mang ô, tập đi catwalk trên sân khấu dài 22m, giữa thời tiết mưa bão nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

“Đấu trường phong cách” hiện là show thời trang nhận được sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu. Khán giả đang rất ngóng chờ màn đối đầu của team Thanh lịch (Phạm Hương – NTK Lê Thanh Hòa), team Quyến rũ (Mâu Thủy – NTK Lý Quí Khánh), team Cá tính (Minh Tú – NTK Chung Thanh Phong). Lẽ ra, chương trình sẽ được diễn ra vào chiều 16/9 tại Thủ đô Hà Nội, nhưng vì thời tiết xấu đã gián đoạn công tác chuẩn bị nên phải dời lịch sang 18h ngày 17/9.

Dù liên tục gặp những trở ngại về thời tiết, Mâu Thủy vẫn tranh thủ đến địa điểm diễn ra “Đấu trường phong cách” để làm quen sân khấu, chuẩn bị cho sự xuất hiện của team Quyến rũ (NTK Lý Quí Khánh – Mâu Thủy) trước 3000 khán giả.

Mâu Thủy catwalk "xuyên mưa" để đối đầu cùng Phạm Hương, Minh Tú - Ảnh 1

Bất chấp mưa gió, Mâu Thủy vẫn giữ được phong thái sang chảnh. Cô diện áo thun trắng, váy da đen kết hợp giày thể thao sành điệu lên sân khấu tập dượt. Cơn mưa nặng hạt không thể làm vơi đi tinh thần tập luyện của Mâu Thủy.

Mâu Thủy catwalk "xuyên mưa" để đối đầu cùng Phạm Hương, Minh Tú - Ảnh 2

Hình ảnh người đẹp mang ô, tập đi catwalk trên sân khấu dài 22m giữa thời tiết mưa bão nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Nhưng, với kinh nghiệm trình diễn trong và ngoài nước trước đây đã giúp Mâu Thủy nhanh chóng hoàn thiện phần tập luyện.

Mâu Thủy catwalk "xuyên mưa" để đối đầu cùng Phạm Hương, Minh Tú - Ảnh 3

Chân dài chia sẻ, cô đã không thể ra Hà Nội sớm hơn vì lịch trình thi “Miss Universe Vietnam 2017”, nên ngay khi đáp chân tới Thủ đô, cô đã bắt tay luôn vào việc gặp gỡ ê-kíp, bàn bạc về các yếu tố hỗ trợ như âm thanh, ánh sáng,… để góp phần giúp những mẫu thiết kế trong BST mới của Lý Quí Khánh trở nên lung linh, thu hút hơn trên sân khấu.

Mâu Thủy catwalk "xuyên mưa" để đối đầu cùng Phạm Hương, Minh Tú - Ảnh 4

Để chuẩn bị cho chương trình lần này, Mâu Thủy cũng như Phạm Hương, Minh Tú dồn toàn tâm toàn sức, và bận rộn từ sáng đến đêm khuya. Lịch trình tuy dày đặc, nhưng những mỹ nhân Vbiz đình đám vẫn giữ được vẻ rạng rỡ.

“Đấu trường phong cách” sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 17/9 tại tại Royal City (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội), dự kiến thu hút hơn 3000 khán giả. Chương trình hội tụ những người mẫu nổi tiếng như: Ngọc Châu, Rosa Vũ, Lê Thanh Thảo, Phan Linh, Trần Thanh Thủy, Cao Ngân…, cùng các tín đồ thời trang có tiếng như: Châu Bùi, Khánh Linh, Đồng Ánh Quỳnh, Quỳnh Anh Shyn…