Mặt mộc của Billie Eilish

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  Gốc

  Billie Eilish chăm da mỗi tối kể cả khi có lịch trình bận rộn. Thói quen này giúp cô tự tin khoe mặt mộc.

  Xuất hiện trên Vogue, Billie Eilish chia sẻ về chu trình dưỡng da mỗi tối. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với mặt mộc trắng mịn.

  Giọng ca 20 tuổi cho biết: "Tôi phải giữ thói quen chăm da mỗi tối. Tôi cảm thấy bình yên khi dưỡng da. Thói quen này giúp tôi được là chính mình". Giữa chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, tại các sân vận động đông đúc, Billie Eilish vẫn giữ chu trình dưỡng da nhiều bước.

   Billie Eilish tự tin khoe mặt mộc. Ảnh: Vogue.

  Billie Eilish tự tin khoe mặt mộc. Ảnh: Vogue.

  Ngoài ra, nữ ca sĩ khẳng định việc chăm sóc da rất quan trọng, không phân biệt giới tính. Nam hay nữ đều cần giữ da sạch, dưỡng ẩm đều đặn.

  Sau khi kết thúc buổi trình diễn, Billie Eilish sẽ tẩy trang bằng khăn của Josie Maran. Cô bắt đầu tiếp xúc với việc dưỡng da vào năm 12 tuổi. Anh trai của Billie Eilish là người giới thiệu cho cô về cách chăm sóc da. Sau đó, nữ ca sĩ gặp gỡ chuyên gia thẩm mỹ Biba de Sousa. Cô học được nhiều bí kíp dưỡng da từ vị chuyên gia này.

  "Tôi rất biết ơn cô ấy. Da của tôi đã thay đổi hoàn toàn sau khi sử dụng các sản phẩm mà cô ấy gợi ý", Billie Eilish nói.

  Sau khi làm sạch mặt bằng khăn tẩy trang, Billie Eilish đắp mặt nạ. Tiếp đến, cô dùng gel làm sạch và 2 loại toner để cấp ẩm tức thời. Cuối cùng, Billie Eilish kết thúc chu trình dưỡng da với 2 loại kem dưỡng ẩm.

   Billie Eilish sử dụng 2 loại toner và kem dưỡng để có làn da mịn màng. Ảnh: billieeilish.

  Billie Eilish sử dụng 2 loại toner và kem dưỡng để có làn da mịn màng. Ảnh: billieeilish.

  Bên cạnh thói quen dưỡng da, Billie Eilish chú ý đến quá trình chăm sóc tóc. Cô chải, gỡ rối tóc trước khi thoa dưỡng tóc từ Olaplex. Trong nhiều năm làm ca sĩ, Billie Eilish liên tục đổi mới hình tượng với đa dạng kiểu tóc. Nữ ca sĩ khẳng định tóc đen là hợp với cô nhất.

  Trước khi đi ngủ, Billie Eilish thoa một ít thuốc mỡ của Aquaphor lên môi. Cô luôn mang sản phẩm này bên mình.

  Giai Kỳ

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/mat-moc-cua-billie-eilish-post1336427.html