Man United săn được thần đồng ghi 20 bàn trong 7 trận

  Gốc

  (NLĐO)- Man United đã ký hợp đồng với tiền đạo trẻ người Tây Ban Nha Javier Gonzalez, tiền đạo năm nay mới 15 tuổi nhưng đã ghi đến 20 bàn thắng trong 7 trận đấu trong màu áo đội bóng hạng 4 Laredo SD của Tây Ban Nha.

  Thành tích ghi bàn ấn tượng của Javier Gonzalez đã gây chú ý đến những đội bóng hàng đầu châu Âu như Chelsea, Real Madrid, Barcelona, Arsenal và cả Man United. Tuy nhiên, Man United đã nhanh tay cuỗm được tài năng trẻ này.

  Chicharito sắp có người đá cặp hoàn hảo

  Đối thủ nặng ký nhất của Man United trong thương vụ này là Real Madrid lẫn Arsnenal. Tuy nhiên, cả Jose Mourinho lẫn Arsene Wenger đều chỉ ngỏ lời mời Gonzalez đến thử việc, trong khi Man United đề nghị ký hợp đồng ngay lập tức và đã thành công.

  Dự kiến Javier Gonzalez sẽ đến Man United ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Tài năng trẻ này được xem là người đá cặp lý tưởng với Javier Hernandez trong tương lai gần.

  Gonzalez là “thần đồng” thứ 2 đến với Man United vào mùa Đông tới. Cách đây hơn nửa tháng, họ đã thuyết phục thành công tiền vệ trẻ 15 tuổi người Bỉ Andreas Pereira từ đội bóng Hà Lan, PSV Einhoven.

  Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/2011112509285478p0c1026/man-united-san-duoc-than-dong-ghi-20-ban-trong-7-tran.htm