Màn 'lột xác' của xạ thủ Tel'annas phiên bản Thái Lan trong Liên Quân Mobile

Một nữ coser nóng bỏng người Thái Lan đã khiến anh em game thủ Liên Quân Mobile đứng ngồi không yên với màn hóa thân Tel'annas đẹp như mộng.

Là một xạ thủ có thể gây ra sát thương hỗn hợp (công vật lý và công phép), đặc biệt đáng sợ trong trường hợp được “bảo kê” cứng từ trợ thủ hoặc đỡ đòn, Tel’annas từng được rất nhiều anh em game thủ ưa chuộng qua nhiều mùa thi đấu của game Liên Quân.

Mặc dù không còn được quá ưa chuộng trong meta hiện tại, nhưng khả năng xả sát thương của nữ cung thủ Tel’annas vẫn vô cùng đáng gờm.

Tel’annas game Liên Quân Mobile trong skin Vũ Khúc Yêu Hồ.

Trong một màn hóa thân của nữ coser Arisara Karbdecho người Thái Lan, nữ xạ thủ Tel’annas trong trang phục Vũ Khúc Yêu Hồ dường như được lột xác hoàn toàn với nét đẹp hút hồn và sự quyến rũ không thể rời mắt. Loạt ảnh cosplay này có thể khiến anh em game thủ phải suy nghĩ về việc đưa cô nàng cung thủ trở lại Bình nguyên vô tận.

Màn cosplay Tel’annas Vũ Khúc Yêu Hồ siêu đẹp của coser người Thái.

Theo đó, bộ trang phục với sắc đỏ chủ đạo, đi kèm với rất nhiều phụ kiện cũng như phông nền và hình ảnh được đầu tư kĩ lưỡng, cái nhìn về Tel’annas từ trước đến nay đã được thay đổi hoàn toàn. Thêm vào đó, với chiếc áo được thiết kế với đường nét cắt xẻ táo bạo, vòng 1 căng tràn của nữ coser được khoe một cách trọn vẹn đầy nóng bỏng.

Bộ ảnh cosplay Tel’annas Vũ Khúc Yêu Hồ của RoV Thái Lan đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng lẫn các game thủ. Đến nay loạt ảnh đã có được hơn 24 nghìn lượt yêu thích, 3,9 nghìn bình luận và hơn 3,6 nghìn lượt chia sẻ. Lượng tương tác khủng này cho thấy sức hút không thể phủ nhận của Tel’annas phiên bản thực của Arisara Karbdecho.

Phong Nguyễn

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/man-34-lot-xac-34-cua-xa-thu-tel-annas-phien-ban-thai-lan-trong-lien-quan-mobile-a589279.html