Mãn hạn tù về ma túy lại bị bắt vì ma túy

Chưa đầy hai năm mãn hạn tù vì liên quan đến ma túy, Hải tiếp tục dính vào con đường ma túy để rồi bị bắt.

Ngày 25-9, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) cho biết, vừa bắt giữ Nguyễn Trung Hải (43 tuổi, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) vì liên quan đến hoạt động mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy trên địa bàn.

Qua công tác nắm tình, các trinh sát phát hiện Hải có nhiều biểu hiện nghi vấn về hoạt động mua bán trái phép chất ma túy nên đã theo dõi quy luật hoạt động. Và Hải vừa mãn hạn tù về tội mua bán trái phép chất ma túy vào tháng 4/2022.

Đến trưa ngày 25-9, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Hòa Vang đã bắt giữ Hải khi đang trên đường đi giao ma túy cho con nghiện tại tuyến đường ĐT605 địa phận xã Hòa Tiến.

Qua kiểm tra, Công an phát hiện trên người Hải có hai gói nilong bên trong chứa chất tinh thể màu trắng và một ống nhựa màu đen dán kín hai đầu bên trong có chứa tinh thể màu trắng.

 Tang vật thu giữ được khi khám xét nhà riêng của Hải tại quận Liên Chiểu. Ảnh: CA.

Tang vật thu giữ được khi khám xét nhà riêng của Hải tại quận Liên Chiểu. Ảnh: CA.

Trên xe máy do Hải điều khiển có một gói nilong bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng và hai ống nhựa màu đen dán kín 2 đầu bên trong có chứa tinh thể màu trắng.

Tất cả những tinh thể màu trắng nêu trên được Hải khai nhận là ma túy đá.

Tiếp tục mở rộng điều tra, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét nhà của Hải ở phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu thì phát hiện và thu giữ thêm bốn gói ma túy.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Trường

Nguồn PLO: https://plo.vn/man-han-tu-ve-ma-tuy-lai-bi-bat-vi-ma-tuy-post753285.html