Malaysia sắp nhập tịch 2 cầu thủ Nam Mỹ

  7 liên quanGốc

  Liên đoàn Bóng đá Malaysia đang xem xét nhập tịch cho 2 ứng viên là Gonzalo Cabrera (người Argentina) và Endrick dos Santos (người Brazil) .

  Cụ thể, Gonzalo Cabrera (người Argentina) đang thi đấu cho CLB Johor Darul Ta'zim và Endrick dos Santos (người Brazil) đang thi đấu cho CLB Penang. Trong đó, Gonzalo có thể chơi ở 3 vị trí trên hàng công là tiền đạo trái, phải và trung phong còn Endrick thi đấu chủ yếu ở vị trí tiền vệ công, hộ công và tiền đạo cắm.

  De Paula là cầu thủ nhập tịch của ĐTQG Malaysia

  Trước mắt, 2 giải đấu lớn mà tuyển Malaysia sẽ góp mặt là AFF Cup 2020 và vòng loại Asian Cup 2023.Các cầu thủ nước ngoài được xem xét nhập tịch sau khi FAM đánh giá trình độ chuyên môn, phong độ và tuổi tác. Ngoài những yếu tố quan trọng này, ông Pekan đề xuất FAM nên tổ chức các khóa học để những cầu thủ nhập tịch yêu đất nước Malaysia hơn, nâng cao tinh thần dân tộc.

  Ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra tại Dubai, tuyển Malaysia có 3 cầu thủ nhập tịch là Mohamadou Sumareh (gốc Gambia), Liridon Krasniqi (gốc Kosovo) và Guilherme De Paula (gốc Brazil). Tuy nhiên, cả 3 cầu thủ này đều thể hiện phong độ khá nhạt nhòa.

  KH

   Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/malaysia-sap-nhap-tich-2-cau-thu-nam-my-244850.html