Mai Hồ khoe ảnh tình tứ bên ông xã nhân dịp đặc biệt

Đây là lần hiếm hoi, Mai Hồ cho ông xã Việt Kiều lên sóng nhân kỷ niệm 8 năm bên nhau.

Mới đây, diễn viên Mai Hồ đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã nhân dịp đặc biệt.

Theo đó, Mai Hồ và ông xã Việt Kiều - Nam Bùi đã có buổi ăn tối đầy lãng mạn. Cô chú thích ngắn gọn "8 năm" cùng biểu tượng trái tim, chứng minh tình yêu bền chặt.

Mai Hồ và ông xã Việt Kiều trong buổi tiệc kỷ niệm 8 năm bên nhau.

Mai Hồ và ông xã Việt Kiều trong buổi tiệc kỷ niệm 8 năm bên nhau.

Trong ảnh, nữ diễn viên diện váy hở bạo, khoe nhan sắc tươi tắn. Ông xã của cô cũng vui vẻ tạo dáng bên nến và bánh kem trong ngày kỷ niệm 8 năm hẹn hò. Đây là lần hiếm hoi, Mai Hồ cho người bạn đời của mình lên sóng.

Bên dưới bài viết, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho chuyện tình yêu đẹp của Mai Hồ và ông xã, không ngần ngại để lại những lời hoa mỹ.

Cả hai có buổi ăn tối đầy lãng mạn nhân dịp đặc biệt.

Diễn viên Mai Hồ từng gây chú ý khi hẹn hò Trấn Thành, tuy nhiên sau đó cả hai đã "đường ai nấy đi". Đến hiện tại, Mai Hồ và Trấn Thành đều đã tìm được hạnh phúc riêng.

Mai Hồ và ông xã kết hôn vào tháng 3/2018, sau đó sang Đức định cư.

Được biết, sau khi bí mật kết hôn vào tháng 3/2018, Mai Hồ và con trai riêng đã cùng chồng sang Đức định cư. Hiện tại, người đẹp đã trở thành "mẹ 2 con". Ở Đức, Mai Hồ tận hưởng cuộc sống sang chảnh. Vợ chồng cô thường xuyên cùng nhau đi du lịch, khám phá khắp nơi. Đến thời điểm hiện tại, Mai Hồ đã lui về hậu trường và không còn xuất hiện trong các sự kiện giải trí của Vbiz.Nhiều năm qua, Mai Hồ có cuộc sống bình yên ở trời Tây, thế nhưng cô luôn nhớ quê hương và nghệ thuật.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/mai-ho-khoe-anh-tinh-tu-ben-ong-xa-nhan-dip-dac-biet-202309202111117124.html