Mặc tin đồn 'trai làng chơi', Chanyeol (EXO) vẫn xuất hiện trong bộ ảnh quảng cáo mới

  113 liên quanGốc

  Hãng thời trang lớn đã tung loạt ảnh mới, có sự góp mặt của Chanyeol (EXO) - đại sứ thương hiệu ở Hàn Quốc được tiết lộ vào cuối năm 2020.

  Mới đây, một trong những hãng thời trang xa xỉ có tiếng đã đăng tải loạt ảnh giới thiệu chiến dịch mới Linea Rossa với sự góp mặt của Chanyeol (EXO) - đại sứ thương hiệu ở Hàn Quốc được tiết lộ vào cuối năm 2020. Được biết trước đó vào tháng 10 năm 2020, hãng này đã công bố chiến dịch Linea Rossa Fall / Winter 2020 và quả thật, Chanyeol trông vô cùng phù hợp với chiến dịch mới của hãng qua những bức ảnh được chụp bởi Jung Wook Mok.

  Sự xuất hiện của Chanyeol trong chiến dịch mới này đã đập tan đi những tin đồn hãng thời trang sẽ thay thế gương mặt đại diện sau lùm xùm chưa rõ thực hư. Cụ thể vào cuối 2020, nam ca sĩ đã bị một người tự nhận là bạn gái cũ tiết lộ loạt bí mật trong quá khứ. Vụ việc này nhanh chóng trở thành vấn đề bàn tán của rất nhiều cư dân mạng và càng nóng hơn khi "chính chủ" không hề lên tiếng.

  Bạn gái cũ của Chanyeol chia sẻ nam ca sĩ đã "cắm sừng" mình trong thời gian hẹn hò, có mối quan hệ với không chỉ 1,2 mà tới 10 cô gái trong thời gian ngắn. Người bạn gái này bày tỏ sự tức giận, ghê tởm khi biết về số người mà Chanyeol đã ngủ cùng khi hẹn hò với cô có cả thành viên nhóm nhạc nữ, DJ, dancer, tiếp viên hàng không,...

  Bạn nghĩ sao về động thái mới nhất của Chanyeol?

  Thịnh Phạm - CTV

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/chanyeol-exo-xuat-hien-trong-bo-anh-quang-cao-moi-20210120230226621.html