Mắc lỗi trang điểm, các cô nàng IU, Tzuyu trông xấu hẳn

0:00 / 0:00
0:00
Đánh son nhạt màu, sử dụng kem nền lệch tông là những lỗi nữ thần tượng Hàn Quốc thường xuyên gặp phải.

Taeyeon luôn được người hâm mộ dành nhiều lời khen mỗi lần thử sức với phong cách nữ tính. Tuy nhiên, không vì vậy mà cô được đánh giá cao với lối trang điểm lấy tông hồng làm chủ đạo. Màu son nhợt nhạt và phấn má được đánh giá không hợp với tổng thể

Xuất hiện tại sân bay với màu son hồng, Tzuyu trở thành để tài được quan tâm trên các diễn đàn tại Hàn Quốc. Đa số ý kiến chỉ trích stylist vì chọn tông màu này khiến nữ thần tượng trông kém sắc. Ảnh: Segye.

Sojin là nữ thần tượng được đánh giá cao với ngoại hình khỏe khoắn, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, trong đợt quảng bá cho ca khúc Ring My Bell, mái tóc vàng kết hợp với màu son nhạt khiến nữ thần tượng trông già dặn.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng cô giống như đang đội tóc giả vì kiểu đầu không hợp với gương mặt. Ảnh: Segye.

Khi quảng bá cho hit Good Day, IU mất hình tượng tươi trẻ, dễ thương vì chọn sai màu tóc và lối trang điểm. Gương mặt của nữ ca sĩ trông cứng khi lạm dụng đánh khối. Bên cạnh đó, màu son bóng khiến 9X thêm phần nhợt nhạt.

Lỗi trang điểm Luna gặp phải phổ biến đối với các chị em. Cách chọn phấn nền lệch tông, kết hợp màu son đỏ đậm, phấn má hồng khiến tổng thể mất đi sự hài hòa. Bên cạnh đó, mái tóc vàng cũng là yếu tố khiến nữ ca sĩ kém sắc.

Dù thường xuyên chọn kem nền tối hơn da mặt để trang điểm, Goo Hye Sun vẫn không thoát khỏi tình cảnh nhìn trắng bệch. Bên cạnh đó, việc sử dụng lớp nền quá dày khiến gương mặt cô trông cứng đờ.

Kể cả khi sở hữu gương mặt xinh đẹp như Irene cũng không khỏi kém sắc với lối đánh son bóng nhạt màu. Ngoài ra, nhiều ý kiến cho rằng màu tóc cùng lông mày vàng không hợp với ngoại hình của thành viên nhóm Red Velvet.

Theo news.zing.vn

Nguồn GD&TĐ: http://giaoducthoidai.vn/mac-loi-trang-diem-cac-co-nang-iu-tzuyu-trong-xau-han-20200325172337111.html